“พัฒนามาตรฐานการศึกษา และวิชาชีพ” วิทยาลัยดุสิตธานี และ บริษัท โฟลว์แอคเคาท์ จำกัด ลงนามความร่วมมือ

30 มิถุนายน 2022

วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการ นำโดย ดร.อรรถเวทย์ พฤกษ์สภาพร (ที่ 2 จากซ้าย) รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการคณาจารย์ พร้อมด้วยผู้บริหารของวิทยาลัย ร่วมให้การต้อนรับผู้บริหาร บริษัท โฟลว์แอคเคาท์ จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาให้บริการระบบบัญชีออนไลน์ และเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล นำโดย  นายกฤษฎา ชุตินธร (ที่ 2 จากขวา) ผู้ร่วมก่อตั้ง เพื่อร่วม “ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)” ณ วิทยาลัยดุสิตธานี เมื่อเร็ว ๆ นี้

โดยวัตถุประสงค์ในการลงนามบันทึกข้อตกลงครั้งนี้ เพื่อเป็นการให้ความร่วมมือ สนับสนุน ส่งเสริม ในการพัฒนานักศึกษาของวิทยาลัย ผ่านการเรียนการสอนและการฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรมโฟลว์แอคเคาท์ เพื่อส่งเสริมกระบวนการเรียนรู้ทางวิชาการและวิชาชีพ การแลกเปลี่ยนบุคลากรในด้านความรู้ความสามารถทางวิชาการ และบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการปฏิบัติงานจริงทางด้านวิชาชีพในรูปแบบของการเป็นวิทยากร การพัฒนาหลักสูตรให้อยู่ในระดับเกินมาตรฐาน การจัดโครงการบริการวิชาการ หลักสูตรระยะสั้น และหลักสูตรอบรมสัมมนาสำหรับสายวิชาชีพบัญชีและเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล โดยใช้โปรแกรมโฟลว์แอคเคาท์และศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง รวมไปถึงการให้ความร่วมมือในงานวิจัย พร้อมกับการสร้างองค์ความรู้ที่เป็นประโยชน์สูงสุดให้กับทั้งสององค์กร