วิทยาลัยดุสิตธานี “ส่งต่อเรื่องราวดี ๆ ให้กับสังคม”

25 มกราคม 2023

วิทยาลัยดุสิตธานี

วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการในเครือโรงแรมดุสิตธานี โดยชมรม DTC Fun(d) Club ได้จัดโครงการ  DTC Share for Fun(d)  ขึ้น ซึ่งเป็นการจัดกิจกรรม CSR (Corporate Social Responsibility) เป็นหนึ่งในปณิธานที่วิทยาลัยให้ความสำคัญและให้การสนับสนุน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ให้แก่น้องๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นน้องๆ ที่มีปัญหาทางด้านการพัฒนาการทางด้านร่างกายและสติปัญญา ณ สถานสงเคราะห์เด็กบ้านคามิลเลียน เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร เมื่อวันก่อน

โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เช่น การสอนการพิมพ์ภาพด้วยใบไม้  กิจกรรมการหยดสี (Magic Milk) กิจกรรมการผสมเครื่องดื่ม การจัดกิจกรรมนันทนาการเพื่อสร้างรอยยิ้มและความสนุกสนานให้แก่น้อง ๆ พร้อมกับการมอบสิ่งของและเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่ได้รับการบริจาคจากคณาจารย์และนักศึกษาวิทยาลัยดุสิตธานี รวมไปถึงเครื่องดื่มจากบริษัทแลคตาซอยที่ร่วมสนับสนุนกิจกรรมในโครงการครั้งนี้อีกด้วย

วิทยาลัยดุสิตธานี ยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างคุณประโยชน์ให้แก่ชุมชนและสังคม โดยจะมีโครงการอีกมากมายเพื่อส่งต่อสิ่งดี ๆ ให้กับชุมชนและสังคมอย่างต่อเนื่อง

ข่าวสารและกิจกรรมข่าวประกาศ