Hi

“วิทยาลัยดุสิตธานีขานรับเทรนด์โลก” เตรียมความพร้อมนักศึกษาเข้าสู่ธุรกิจสุขภาพ 

08 กุมภาพันธ์ 2023

วิทยาลัยดุสิตธานี

วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการในเครือโรงแรมดุสิตธานี โดยสาขาวิชาการจัดการโรงแรม นำโดยอาจารย์จุฑารัตน์ พิริยะเบญจวัฒน์ อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาการจัดการด้านสุขภาพ 

ได้นำนักศึกษา ศึกษาดูงานพร้อมกับเรียนรู้การทำงานในธุรกิจสุขภาพ สปาและความงาม การปรับตัวให้เข้ากับการทำงาน โอกาสและการเติบโตในธุรกิจสุขภาพ สปาและความงาม การผสมน้ำมันหอมระเหย กลิ่นบำบัด รวมไปถึงการต่อยอดในการสร้างแนวคิดพัฒนานวัตกรรมด้านสุขภาพ ณ Scent and Sense กรุงเทพมหานคร เมื่อวันก่อน 

ในปัจจุบันมีผู้นิยมและสนใจศึกษาวิธีการนวดทั้งนวดไทย นวดอโรมา นวดกดจุด นวดสวีดิชกันอย่างแพร่หลายเพราะการนวดช่วยผ่อนคลายและบรรเทาอาการเจ็บปวดเมื่อยล้าจากกิจกรรมในชีวิตประจำวัน การทำงานและความเครียดต่าง ๆ การนวดเป็นวิธีการที่สะดวกสามารถทำได้ด้วยตนเอง และช่วยผู้อื่นได้ อาจารย์ผู้สอนได้ตระหนักถึงความสำคัญของการเรียนรู้และให้นักศึกษามีโอกาสได้รับความรู้จากการแบ่งปันประสบการณ์จากผู้ที่มีประสบการณ์ตรง ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษานำความรู้และประสบการณ์ในการศึกษาดูงาน มาประยุกต์ใช้ในการเรียน และการทำงานในอนาคตต่อไป   

ข่าวสารและกิจกรรมข่าวประกาศ

สอบถามเพิ่มเติม

สำนักประชาสัมพันธ์

โทร: 02 721 7811–3 อีเมล: pr.pr@dtc.ac.th

ข่าวอื่น ๆ

30 เมษายน 2024

เมื่อไม่นานมานี้ Dusit International นำโดย คุณนิชา รัตนกุล ผู้จัดการอาวุโสด้าน Talent and Career Development ของกลุ่ม Dusit International พร้อมทีมงาน คุณ Kinzang Iham ซึ่งเป็นนักศึกษาฝึกงานจากโปรแกรม EHL ได้เข้ามาพบปะนักศึกษาชั้นปีที่ 4 วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันด้านธุรกิจบริการชั้นแนวหน้าในเครือโรงแรมดุสิตธานี ที่ใกล้จะสำเร็จการศึกษา ทั้งหลักสูตรไทยและหลักสูตรนานาชาติ เพื่อประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัคร LEAD Programme ซึ่งเป็นโปรแกรมที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาวิทยาลัยดุสิตธานี (ว่าที่บัณฑิตและศิษย์เก่า) ที่มองหาความท้าทาย ต้องการค้นหาประสบการณ์ใหม่ และอยากเติบโตอย่างก้าวกระโดดสู่การเป็นผู้บริหารอย่างมืออาชีพ ได้มีโอกาสในการร่วมงานกับ Dusit International ทั้งในและต่างประเทศ 

30 เมษายน 2024

สอบถามเพิ่มเติม

สำนักประชาสัมพันธ์

โทร: 02 721 7811–3 อีเมล: pr.pr@dtc.ac.th

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว