หลักสูตรระยะสั้น (Professional Courses)
เลือกหลักสูตรสำหรับคุณ สอนโดยมืออาชีพ กว่า 100 หลักสูตร
VDO Online Course – Khao Tang Mieng Lao
คำอธิบายหลักสูตร
“ Dusit Online Education ” เป็นหลักสูตรการประกอบอาหาร เรียนรู้ผ่านระบบวีดีโอออนไลน์ เน้นการสอนที่กระชับ เข้าใจง่าย ให้ผู้เรียนสามารถเข้าอบรมและฝึกปฏิบัติได้ด้วยตนเอง อีกทั้งยังเข้าอบรมได้ตลอดเวลา ไม่จำกัด
เนื้อหาบทเรียน
จำนวน 1 บทเรียน ดังนี้
- ขั้นตอนการเตรียมเครื่องเคียง
- ขั้นตอนการเตรียมน้ำปรุงรส
- ขั้นตอนการห่อ และตกแต่งจัดเสิร์ฟ
790.00 ฿
790.00 ฿
รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารประกอบการสอน และวัตถุดิบ (สำหรับคอร์สทำอาหาร) เรียบร้อยแล้ว
CLASS INFORMATION
เหมาะสำหรับ
บุคคลทั่วไป
Level
Certification
วัน
เวลา
สถานที่
ภาษาที่สอน
- อุปกรณ์ที่ผู้เรียนจะได้รับ
Facebook Account
รีวิวจากผู้เรียน
เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้
สมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานี
เลขที่ 1 ซอยแก่นทอง (ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานีเลขที่ 1 ซอยแก่นทอง
(ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
หลักสูตรที่คุณอาจสนใจ
เมนู “ตำ ยำ ย่าง” อาหารยอดนิยมคู่คนไทย เผยเคล็ดลับและเทคนิคการทำเมนู ตำ ยำ ย่าง อาทิ ส้มตำปูปลาร้า ยำคอหมูย่าง ไก่ย่าง ฯลฯ
- 15-16 มี.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- DTEC
8,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 10
เรียนรู้เทคนิคการทำเมนูผัดไทยกุ้งสด เส้นหอมนุ่ม และ การทำเมนูหอยทอด แป้งกรอบ หอยแมลงภู่เต็มๆ คำ
- 26 เม.ย. 2568 (อบรมวันเสาร์)
- วิทยาลัยดุสิตธานี
5,500.00 ฿
อาหารจานเดียวยอดนิยม 4 เมนู สำหรับเปิดร้าน รสชาติอร่อย เข้าใจง่าย ทำขายได้จริง
- 2-3 ธ.ค. 2566 (อบรมเสาร์ - อาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานีพัทยา
10,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 9
จุดเริ่มต้นแห่งมืออาชีพคนทำขนม “สร้างความมั่นใจสู่ความสำเร็จ” การเป็นคนทำขนมที่ดีสิ่งที่สำคัญ คือต้องใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งใจในสิ่งที่ทำ ด้วยความมุ่งมั่นและทุ่มเท หลักสูตรขนมอบและเบเกอรี่ คุณจะได้เรียนรู้และเข้าใจทุกขั้นตอน การ“เตรียม ผลิต ตกแต่ง และเก็บรักษา” อันเป็นพื้นฐานสำคัญ ของการเป็นคนทำขนม ไปจนถึงเทคนิคขั้นสูงที่คุณจะสามารถเรียนรู้และปฏิบัติได้ภายในระยะเวลาอันสั้น สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริงตลอดจนการสร้างสิ่งใหม่ๆ และนำไปต่อยอดสิ่งที่มีอยู่ในธุรกิจได้
- 1 มิ.ย. - 19 ต.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์ - อาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานีพัทยา
54,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 10
หลักสูตรด้านอาหารไทย เพื่อนำไปประกอบธุรกิจร้านอาหาร หรือไปทำงานด้านเชฟอาหารไทยในร้านอาหาร โรงแรมชั้นนำทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
- 8 มิ.ย. - 26 ต.ค. 2568 (อบรมวันอาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานีพัทยา
54,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 10
เรียนรู้การทำซูชิได้ภายใน 1 วัน สอนทุกขั้นตอนตั้งแต่เลือกใช้วัตถุดิบ ลงมือปฏิบัติการปั้นซูชิแบบต่างๆ สามารถนำไปประกอบอาชีพ หรือสร้างรายได้เสริม ได้ทันที
- 1 มิ.ย. 2568 (อบรมวันอาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานีพัทยา
8,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 10
There are no reviews yet.