วิทยาลัยดุสิตธานีรับมอบผลิตภัณฑ์จากหยั่น หว่อ หยุ่น เพื่อประโยชน์ทางการเรียนการสอน

27 มิถุนายน 2024

เมื่อเร็วๆ นี้ วิทยาลัยดุสิตธานี นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.นนทลี พรธาดาวิทย์ คณบดีคณะศิลปะการประกอบอาหาร ได้พาคณะอาจารย์เข้าเยี่ยมชม บริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น จำกัด กลุ่มบริษัทชั้นนำของไทยที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับซอสปรุงรส อันมีผลิตภัณฑ์ “เด็กสมบูรณ์” เป็นตราสัญลักษณ์ เพื่อศึกษาดูงานกิจการของบริษัท ในโอกาสนี้คณบดีคณะศิลปะการประกอบอาหารยังได้เป็นตัวแทนลงนามในเอกสารรับมอบสินค้า 2 ชนิด ได้แก่ ซอสหอยนางรมเข้มข้นและซอสปรุงรสฝาเขียว เพื่อใช้ในการเรียนการสอนและกิจกรรมของวิทยาลัยดุสิตธานี กรุงเทพฯ และศูนย์การศึกษาเมืองพัทยา ตลอดปีการศึกษา 2567

วิทยาลัยดุสิตธานีขอขอบคุณในความเอื้อเฟื้อของบริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น จำกัด และจะใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อประโยชน์ทางการเรียนการสอนอย่างสูงสุด