วิทยาลัยดุสิตธานีรับมอบน้ำดื่มจากไทย ฟินเทค

24 กรกฎาคม 2024

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยดุสิตธานี นำโดย ดร.ณัฐสินี ชินธนภูมิไพศาล ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนานักศึกษา เป็นตัวแทนรับมอบน้ำดื่มตรา ThisShop จำนวน 500 ขวด จากคุณอัมฤทธิ์ บุญทวี แห่งบริษัท ไทย ฟินเทค จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์น้ำดื่มยี่ห้อดังกล่าว ทั้งนี้เพื่อใช้สนับสนุนกิจกรรมของนักศึกษา และทางบริษัท ไทย ฟินเทค ยังมีความยินดีที่จะสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ของนักศึกษาวิทยาลัยดุสิตธานีต่อไปในอนาคตอีกด้วย