เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2567 แผนกกิจกรรมการแข่งขันการครัวและวิชาการ ศูนย์พัฒนานักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้จัดการแข่งขันภายในชื่อ DTC X Anchor Project 2024 ซึ่งเป็นโครงการร่วมกันระหว่างวิทยาลัยดุสิตธานี กับ บริษัทฟอนเทียร่า แบรนด์ส (ประเทศไทย) จำกัด โดยให้การสนับสนุนเงินรางวัลการแข่งขัน ของชำร่วย และสินค้าของบริษัท ภายใต้การแข่งขันเบเกอรี่ และอาหารจานอบ มีนักศึกษาให้ความสนใจเข้าร่วม จำนวน 27 คน
ผลการแข่งขัน ประเภท Baked dish ดังรายชื่อต่อไปนี้
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นางสาวเบญจภรณ์ รุ่งเรือง
รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นายธนโชติ คามีศักดิ์
รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นางสาวจุฑามาศ แม้ประสาท
ผลการแข่งขัน ประเภท Bakery ดังรายชื่อต่อไปนี้
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นางสาวรุ่งทิวา ละม้ายแข และ นางสาวพรนภัส เล่าสัม
รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ Mr.La Yaung Linn และ นางสาวปภาวรินทร์ เสี้ยมแหลม
รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นายศิระ จิรวีพงศ์สวัสดิ์ และ นางสาวปุณณภา ดำรงรัตน์นุวงศ์
ทั้งนี้มีคณะกรรมการภายนอกที่ให้เกียรติมาตัดสินในการแข่งขัน ประกอบด้วย
- คุณอภิสิทธิ์ จิตรประสงค์
- คุณศรวิษฐ์ พงค์จักรพานิช
สำหรับการทำกิจกรรมดังกล่าว ได้รับความช่วยเหลือจากอาจารย์ของวิทยาลัย ดังรายชื่อต่อไปนี้
- หัวหน้าทีมห้องครัว และวางแผนเรื่องการจัดทีมนักศึกษาช่วยงาน
- อาจารย์ณัฐภูมิ บัวหนู
- กรรมการตัดสินผลงานแข่งขัน
- อาจารย์ณฐิณี จีระลักษณกุล
- อาจารย์อนุชา ลีฬมหาพงศธร
- อาจารย์ภานุพงศ์ จันทร์หาญ
- อาจารย์ณัฏฐิกุล เทียมหลา
- อาจารย์ถิรยุส ใจใหญ่
- อาจารย์ธีรพล ศิริขวัญชัย
- อาจารย์วชิรวิทย์ หอมบุญยงค์
- อาจารย์ศรัณยู คล้ายสวัสดิ์
- อาจารย์เกียรติศักดิ์ วิริยะภัทรเดช
วิทยาลัยดุสิตธานีต้องกล่าวขอบคุณบริษัทฟอนเทียร่า แบรนด์ส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นอย่างยิ่ง ที่ให้การสนับสนุนเงินรางวัลการแข่งขัน ของชำร่วย พร้อมทั้งสินค้าของบริษัท สำหรับกิจกรรมการแข่งขันในครั้งนี้ รวมไปถึงขอบคุณผู้บริหารที่ให้เกียรติมาร่วมกิจกรรมพร้อมมอบรางวัลให้กับผู้ชนะการแข่งขัน ได้แก่ คุณเอกพงษ์ เม่งอำพัน ตำแหน่ง National Food Service Distributor Manager โดยนักศึกษาได้รับประสบการณ์จากการลงสนามในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถต่อยอดไปสู่การแข่งขันในรายการระดับประเทศ หรือระดับโลกต่อไป