วิทยาลัยดุสิตธานี “รับมอบผลิตภัณฑ์ทางการศึกษา” จากบริษัท โอเชี่ยนกลาส จำกัด (มหาชน)

23 สิงหาคม 2022

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยดุสิตธานี

วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการ ในเครือโรงแรมดุสิตธานี นำโดย   Mr. Simon David Lloyd (ที่ 1 จากขวา) คณบดีหลักสูตรนานาชาติ พร้อมด้วยคณาจารย์ในหลักสูตร เป็นตัวแทนรับมอบผลิตภัณฑ์จาก คุณจิรภัทร สุทธา (ที่ 3 จากซ้าย) Lucaris Brand Manager ซึ่งเป็นตัวแทนจาก บริษัท โอเชี่ยนกลาส จำกัด (มหาชน) โดยมาส่งมอบแก้วไวน์คริสตัล แบรนด์ลูคาริส ภายใต้บริษัทโอเชี่ยนกลาส จำกัด (มหาชน) มูลค่ารวมทั้งสิ้น 10,450 บาท ให้กับหลักสูตรนานาชาติเพื่อการเรียนการสอนที่เกี่ยวข้องกับเครื่องดื่ม ทั้งนี้วิทยาลัยดุสิตธานีขอขอบคุณในการให้ความอนุเคราะห์ในครั้งนี้ และในโอกาสอื่น ๆ ต่อไป