วิทยาลัยดุสิตธานีต้อนรับผู้บริหาร 3 บริษัทชั้นนำ หารือแนวทางพัฒนาอาชีพให้นักศึกษาร่วมกัน

15 ตุลาคม 2024

เมื่อไม่นานมานี้ คณะผู้บริหารวิทยาลัยดุสิตธานี นำโดย ดร.อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร อธิการบดี ดร.ประวีณา คาไซ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และ ดร.ณัฐสินี ชินธนภูมิไพศาล ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนานักศึกษา ได้มีโอกาสต้อนรับคณะผู้บริหารจาก บริษัท กาแฟพันธุ์ไทย จำกัด บริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด และ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) ในโอกาสการเข้าเยี่ยมชมและประชุมหารือเพื่อสร้างความร่วมมือด้านการพัฒนาอาชีพให้แก่นักศึกษา โดยมีเป้าหมายหลักในการส่งเสริมและพัฒนาทักษะวิชาชีพเพื่อเตรียมนักศึกษาให้พร้อมสำหรับการทำงานในอนาคต

วิทยาลัยดุสิตธานี ในฐานะสถาบันการศึกษาเอกชนในเครือดุสิตธานี มุ่งมั่นพัฒนานักศึกษาในด้านวิชาชีพอาหารและเครื่องดื่มอย่างต่อเนื่อง เพื่อเสริมทักษะที่ตอบโจทย์ตลาดแรงงาน พร้อมเตรียมนักศึกษาให้ก้าวสู่วงการอาหารอย่างมั่นใจและเป็นมืออาชีพ การประชุมในครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการส่งเสริมความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยและภาคธุรกิจ ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาได้รับทักษะและประสบการณ์ที่มีคุณค่า พร้อมก้าวสู่ตลาดแรงงานอย่างมั่นคงและยั่งยืนในอนาคต