วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการในเครือโรงแรมดุสิตธานี ขอแสดงความยินดีกับผู้ประกอบการร้านอาหาร หลักสูตร “การจัดการร้านอาหารสำหรับผู้ประกอบการ” รุ่นที่ 3 (Executive Program Restaurant Management for Startups) โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ คณาจารย์ของวิทยาลัยดุสิตธานี รวมไปถึงวิทยากรภายนอกที่มากประสบการณ์และประสบความสำเร็จ ณ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ เมื่อวันก่อน
หลักสูตรนี้จะช่วยให้ผู้เข้าอบรมเข้าใจขั้นตอนการเปิดธุรกิจร้านอาหาร โดยเนื้อหาหลักสูตรเริ่มจากแนวคิดการวางแผนธุรกิจไปจนถึงการปฏิบัติการและการควบคุม เป็นการส่งต่อความรู้และทักษะในการดำเนินงานธุรกิจร้านอาหาร กระบวนการการจัดการ การบริหารและการจัดการพนักงาน การตลาด การขาย การบริหารการเงิน การวางแผนเมนู การผลิตอาหาร เครื่องดื่ม และการให้บริการ ตลอดจนการควบคุมคุณภาพ และการรับมือกับปัญหาที่พบบ่อยในร้านอาหาร เป็นต้น เพื่อให้สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้อย่างมีประสิทธิภาพ และประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ