Hi

นักศึกษาอินเตอร์ฯ วิทยาลัยดุสิตธานี โชว์ฝีมือปรุงอาหารงานท็อปส์ ท้องถิ่น 

30 มีนาคม 2023

ข่าวประชาสัมพันธ์

ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม ถึงวันที่ 4 เมษายน 2566 นักศึกษาวิทยาลัยดุสิตธานี หลักสูตรนานาชาติ สาขาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ (ร่วมมือกับสถาบันเลอ กอร์ดอง เบลอ) ได้มีโอกาสไปแสดงฝีมือการประกอบอาหารนานาชาติในงาน “สงกรานต์นี้… ไม่เหมือนเดิม” ซึ่งจัดโดยโครงการท็อปส์ ท้องถิ่น ที่ลานหน้า ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยแต่ละวันนักศึกษาวิทยาลัยดุสิตธานีได้เตรียมเมนูที่หลากหลายแตกต่างกันไป มาสาธิตวิธีการปรุง พร้อมเสิร์ฟให้ผู้ที่ผ่านไปผ่านมาชิมฟรี ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่าญี่ปุ่นหน้าทูน่าหย็อง ยำขนมจีนน้ำย้อย เส้นอัลมอนด์ผัดพริกเผากุ้งสด ชาอัสสัมพุดดิ้งพาร์เฟต์ ข้าวผัดกะปิปักษ์ใต้ปลาอินทรีย์ฟู สลัด 3 กรอบ ซอสหม่าล่า หรือ อีสานมากิโรล  

วิทยาลัยดุสิตธานีมีความมุ่งมั่นที่จะผลิตผู้เชี่ยวชาญเข้าสู่อุตสาหกรรมบริการ จึงสนับสนุนให้นักศึกษาได้ฝึกฝนทักษะและมีประสบการณ์นอกห้องเรียน ดังเช่นการส่งเข้าร่วมงานของท็อปส์ ท้องถิ่น ในครั้งนี้ 

ข่าวสารและกิจกรรมข่าวประกาศ

สอบถามเพิ่มเติม

สำนักประชาสัมพันธ์

โทร: 02 721 7811–3 อีเมล: pr.pr@dtc.ac.th

ข่าวอื่น ๆ

30 เมษายน 2024

เมื่อไม่นานมานี้ Dusit International นำโดย คุณนิชา รัตนกุล ผู้จัดการอาวุโสด้าน Talent and Career Development ของกลุ่ม Dusit International พร้อมทีมงาน คุณ Kinzang Iham ซึ่งเป็นนักศึกษาฝึกงานจากโปรแกรม EHL ได้เข้ามาพบปะนักศึกษาชั้นปีที่ 4 วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันด้านธุรกิจบริการชั้นแนวหน้าในเครือโรงแรมดุสิตธานี ที่ใกล้จะสำเร็จการศึกษา ทั้งหลักสูตรไทยและหลักสูตรนานาชาติ เพื่อประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัคร LEAD Programme ซึ่งเป็นโปรแกรมที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาวิทยาลัยดุสิตธานี (ว่าที่บัณฑิตและศิษย์เก่า) ที่มองหาความท้าทาย ต้องการค้นหาประสบการณ์ใหม่ และอยากเติบโตอย่างก้าวกระโดดสู่การเป็นผู้บริหารอย่างมืออาชีพ ได้มีโอกาสในการร่วมงานกับ Dusit International ทั้งในและต่างประเทศ 

30 เมษายน 2024

สอบถามเพิ่มเติม

สำนักประชาสัมพันธ์

โทร: 02 721 7811–3 อีเมล: pr.pr@dtc.ac.th

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว