เตรียมต้อนรับน้องใหม่ กิจการนักศึกษา DTC สรรหา “พี่เทค” ใจดีไว้ดูแลน้องๆ

14 มิถุนายน 2024

ฤดูกาลรับน้องใหม่ใกล้จะมาถึงอีกหน ดังนั้นเพื่อเป็นการเตรียมต้อนรับนักศึกษาใหม่ของวิทยาลัยดุสิตธานี ฝ่ายกิจการนักศึกษาจึงจะจัดโครงการ Freshmen Camp ขึ้นในวันที่ 15-16 สิงหาคม 2567 ที่จะถึงนี้

และเพื่อให้น้องใหม่ได้รับความอุ่นใจและประทับใจกับก้าวแรกที่เข้ามาอยู่ในรั้ว DTC แผนกกีฬาและกิจกรรม ศูนย์พัฒนานักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา จึงได้ทำการสรรหาและสัมภาษณ์ “พี่เทค” ไว้คอยดูแลต้อนรับน้องใหม่ชั้นปีที่ 1 ที่จะเข้าร่วมโครงการ Freshmen Camp 2024 ดังกล่าว นำทีมคณะกรรมการสัมภาษณ์โดย ดร.จิตพิสุทธิ์ หงษ์ขจร ผู้จัดการแผนกกีฬาและกิจกรรม และ อาจารย์นนทวัฒน์ จันทร์ทอง เจ้าหน้าที่แผนกกีฬาและกิจกรรม ร่วมด้วยสมาชิกสโมสรนักศึกษาชุดปีการศึกษา 2567 โดยมีกำหนดรับจำนวน 40 คน แต่มีนักศึกษาชั้นปีที่ 1-4 สนใจสมัครเข้าร่วมสัมภาษณ์เป็น “พี่เทค” รวมทั้งสิ้นถึง 68 คน นั่นหมายความว่า จะมี 28 คนที่ต้องผิดหวัง ซึ่งต้องรอลุ้นผลการคัดเลือกที่จะประกาศในวันที่ 17 มิถุนายน 2567

ถึงแม้จะมีคนไม่ผ่านการคัดเลือกเป็น “พี่เทค” แต่เราก็เชื่อว่า นักศึกษา DTC ทุกคนพร้อมจะเป็นรุ่นพี่ที่ดีที่คอยเทคแคร์รุ่นน้องอยู่แล้วอย่างแน่นอน