ติดอาวุธให้คนทำงาน วิทยาลัยดุสิตธานีจัดเวิร์กช็อปเอกซ์คลูซีฟสำหรับผู้เรียนหลักสูตร TOP

16 กรกฎาคม 2024

เมื่อไม่นานมานี้ หลักสูตร Talent Opportunity Programs (TOP) วิทยาลัยดุสิตธานี ได้จัดเวิร์กช็อปสุดเอกซ์คลูซีฟให้แก่ผู้เรียน โดยเชิญผู้มีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการบริการจาก Dusit International (เครือโรงแรมดุสิตธานี) มาเป็นวิทยากรและออกแบบเวิร์กช็อปครั้งนี้ให้โดยเฉพาะ

เวิร์กช็อปดังกล่าวมุ่งเน้นไปที่การเตรียมตัวผู้เรียนหลักสูตร TOP ให้มีทักษะในการทำงานจริงและมีเทคนิคสำหรับการสัมภาษณ์งาน รวมถึงเรียนรู้การสัมภาษณ์เชิงพฤติกรรมและการเขียนเรซูเม่ให้โดดเด่น ทั้งยังให้คำแนะนำเพื่อเพิ่มโอกาสในการหางาน ซึ่งนับเป็นเป้าหมายหลักของผู้เรียนหลักสูตร TOP ความพิเศษของเวิร์กช็อปนี้ยังมีอีกประการ นั่นคือ การเข้าถึงโอกาสในการทำงานที่ Dusit International เพราะผู้เรียนจะได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเส้นทางอาชีพที่หลากหลายภายในองค์กร Dusit International

TOP เป็นหลักสูตรที่ออกแบบโดยสถาบัน DHA ในเครือวิทยาลัยดุสิตธานี มีระยะเวลาเรียน 3, 6 เดือนที่ตอบโจทย์ เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปและคนทำงานที่อยากก้าวเข้ามาในสายงานบริการ หรือมุ่งหวังการเลื่อนตำแหน่งในสายงานที่ทำอยู่ โดยมีหลักสูตรให้เลือกตามความต้องการและระดับขั้น เพื่อให้เหมาะกับทักษะ ความสนใจ และประสบการณ์ของผู้เรียน อันจะกลายเป็นบุคลากรในการผลักดันอุตสาหกรรมบริการให้ก้าวไปข้างหน้าต่อไป