วิทยาลัยดุสิตธานีเปิดบ้านต้อนรับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยศึกษาดูงาน

23 กรกฎาคม 2024

หลังจากวิทยาลัยดุสิตธานีเพิ่งพาคณะผู้บริหารวิทยาลัยไปเยี่ยมชมและศึกษาดูงานเกี่ยวกับเรื่องนวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารที่เป็นนวัตกรรม ณ สำนักบริหารวิจัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อเร็วๆ นี้นั้น นับว่าเป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างสองสถาบันชั้นนำของไทยได้เป็นอย่างดี

และเมื่อไม่นานมานี้ แพลตฟอร์มอาหารและการเกษตรเพื่ออนาคต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก็ได้ถือโอกาสมาเยี่ยมชมดูงานและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น สร้างความร่วมมือ และพัฒนาเครือข่ายเชื่อมโยงด้านอาหารที่วิทยาลัยดุสิตธานีมีบ้าง ด้วยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเล็งเห็นว่า วิทยาลัยดุสิตธานีเป็นแหล่งผลิตบุคลากรด้านศิลปะการประกอบอาหารชั้นนำด้วยเครื่องมือทันสมัย ในการนี้ ดร.อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร อธิการบดี และกรรมการสภาวิทยาลัยดุสิตธานี ให้การต้อนรับ

ไม่ใช่เพียงแค่เนื้อหาสาระที่คณะผู้เข้าเยี่ยมชมงานได้รับ หากยังเป็นการประสานสัมพันธภาพระหว่างสองสถาบัน ที่อาจนำมาซึ่งความร่วมมือต่างๆ อีกได้ในอนาคต