ผู้คนและ ความสำเร็จ

รู้จักกับศิษย์เก่าและวิทยากรพิเศษ

สาขาวิชาการจัดการโรงแรม (กรุงเทพฯ)

สุวิชา เกตุสร้อย

ตำแหน่ง : General Manager (Wealth Management Academy)
ศิษย์เก่า : ปริญญาตรี สาขาวิชาการจัดการโรงแรม

“ทุกครั้งที่ย้อนมองไปในอดีต ภาพความทรงจำที่ทำให้ผมยิ้ม หัวเราะ รวมถึงร้องไห้ ก็คงเป็นช่วงชีวิตที่เรียกตัวเองว่า นักศึกษาที่วิทยาลัยดุสิตธานี ภาพที่เห็นคือการไปเรียนที่ที่มีความสนุกสนาน การเรียนปฏิบัติการในห้องเสมือนจริง กับกิจกรรมที่ทำให้เรามีความกล้าแสดงออก พร้อมกับความอบอุ่นที่ได้รับจากอาจารย์ผู้สอน และเพื่อนพี่น้องที่ร่วมสถาบัน กว่า 10 ปี ที่ได้เรียนจบมา และนำความรู้ความสามารถมาทำงานด้านงานจัดเลี้ยงให้กับโรงแรมชั้นนำในประเทศไทย และจนมาถึงวันนี้ก็ได้นำพาตัวเองมาสู่ธุรกิจสถาบันการบริหารการจัดการการเงิน ในความคิดของตัวเองที่ว่า "เราเหนื่อยกับการใช้ตัวเองทำงานเพื่อให้ได้เงิน แต่ในวันนี้ เงินต้องทำหน้าที่ หาเงินกลับมาให้ตัวเรา" และทั้งหมดที่ผ่านมา ส่วนหนึ่งในความสำเร็จของชีวิต ผมต้องขอขอบคุณ วิทยาลัยดุสิตธานี”

Vector