หลังจากที่เคยสร้างความอิ่มเอมใจในรสชาติอาหารฝีมือนักศึกษาสาขาศิลปะการประกอบอาหาร วิทยาลัยดุสิตธานี มาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2567 ที่ผ่านมา นักศึกษาวิทยาลัยดุสิตธานีก็ได้มีโอกาสอวดฝีมือให้แก่แขกทั่วไปของโรงแรมดุสิต ปริ้นเซส ศรีนครินทร์ ได้ลิ้มลองรสชาติอาหารอันเลอรสอีกครั้ง กับมื้ออาหาร Culinary Creations Journey – Chapter 2 ณ ห้องอาหารสแควร์วัน ซึ่งตั้งอยู่ภายในโรงแรม
โดยครั้งนี้นักศึกษาวิทยาลัยดุสิตธานีได้บรรจงปรุงและเสิร์ฟอาหารนานาชาติหลากหลายเมนูทั้งคาวและหวานอย่างจุใจ รูปลักษณ์น่ารับประทานและรสชาติก็เยี่ยมยอดไม่ต่างจากเชฟมืออาชีพ อาทิ ขนมจีนน้ำยาปู หมูเปีย ปลากะพงทอด 3 รส น้ำพริกลงเรือจี๊ดจ๊าด ผัดไทย ซูชิ ฯลฯ รวมถึงเบเกอรีอีกหลายเมนูละลานตา พร้อมดื่มด่ำการบรรเลงดนตรีสดจากสโมสรนักศึกษาวง DTC Unplugged รายได้ทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้วจะนำไปสนับสนุนกองทุนการศึกษาให้กับวิทยาลัยดุสิตธานีต่อไป
ในโอกาสนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) คุณหญิงกษมา วรวรรณ ณ อยุธยา นายกสภาวิทยาลัย วิทยาลัยดุสิตธานี ดร.พิศาล สร้อยธุหร่ำ กรรมการสภาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ และ ดร.อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร อธิการบดีวิทยาลัยดุสิตธานี ตลอดจนคณะกรรมการสภาวิทยาลัยและผู้บริหารวิทยาลัยดุสิตธานีท่านอื่นๆ มาร่วมชิมและเป็นกำลังใจให้แก่นักศึกษา ไปพร้อมๆ กับแขกทั่วไปของโรงแรมดุสิต ปริ้นเซส ศรีนครินทร์ ด้วย