ตำแหน่ง : Executive Sous Chef ร้าน Copper International Buffet
ศิษย์เก่า : ปริญญาตรี สาขาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร และ ปริญญาโท สาขาการจัดการธุรกิจการบริการ
“ความรู้ที่นี่ช่วยในการต่อยอดความสำเร็จในการบริหารจัดการทีมของตัวเอง เพราะทีมที่ดีจะเกิดขึ้นได้จากการบริหารจัดการที่ดี ฝนเรียนสนุกเพราะได้เรียน แลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อนที่มาจากหลากหลายอาชีพ และนำความรู้ไปปรับใช้ในการทำงานจริงได้มากมาย”
ระดับการศึกษา
วิทยาลัยดุสิตธานี
ศูนย์การศึกษาเมืองพัทยา
ข้อมูลสำหรับ
หลักสูตรและบริการสำหรับองค์กร
คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว