“ที่ผมมาถึงวันนี้ได้มาจาก 2 เหตุผลดังนี้
- วิทยาลัยดุสิตธานี (DTC) ให้ความรู้เชิงลึกทางด้านการปรุงอาหาร วัตถุดิบด้านอาหาร การควบคุมปริมาณวัตถุดิบและการบริหารงานในครัว ยังรวมถึงภาษาอังกฤษที่มีส่วนช่วยผลักดันให้ผมได้มาถึงจุดนี้ได้
- ตัวผมเองหลังจากจบการศึกษาที่ DTC ได้เคยมีโอกาสร่วมทำงานกับเชฟเก่ง ๆ หลายท่านเช่น เชฟเดวิด ทอมสัน แห่งห้องอาหารน้ำ, เชฟปริญ ผลสุข แห่งห้องอาหารน้ำ และ อาจารย์กอบแก้ว นาจพินิจ คุณ Hanuman แห่ง website Thaifoodmaster เป็นต้น ซึ่งในขณะทำงานก็ได้ไปร่วมทำงานกับเชฟและคนอื่น ๆ ที่ได้กล่าวมาในข้างต้น ที่ประเทศอิสราเอล โปรตุเกสและที่อื่น ๆ สุดท้ายนี้ผมภูมิใจที่ได้จบจากวิทยาลัยดุสิตธานี ที่ดีพร้อมในการให้ความรู้เชิงลึกและให้การฝึกปฏิบัติอย่างเต็มที่ ผมอยากให้ DTC เป็นส่วนสำคัญในการผลิตเชฟที่เก่ง ๆ ให้กับประเทศไทยต่อไป”