เปิดตัวแข่งขันแคมเปญ รวมความ Talents ของคนทะเล้น บน TikTok

ระเบิดความสนุกส่งท้ายเทอมนี้กับแคมเปญเปิดตัว แฮชแท็ก #DTCทะเล้น รวมความ Talents ของคนทะเล้น บน TikTok โดยเปิดโอกาสให้นักศึกษาปริญญาตรีและปริญญาโท Dusit Thani College ทุกชั้นปีได้ร่วมแข่งขันโชว์ความสามารถแบบที่เป็นตัวเองตามแบบฉบับนักศึกษา DTC ผลงานที่สร้างสรรค์และมี Engagement สูงสุดจะได้รับรางวัลมูลค่า 3,000 บาท จำนวน 4 รางวัล สามารถเริ่มโพสคลิปวิดีโอสุดเจ๋งได้ตั้งแต่วันที่ 2 – 30 พฤศจิกายน 2563 โดยการอัพโหลดวิดีโอสุดสร้างสรรค์ผ่านธีมดังต่อไปนี้ โดยสามารถเลือกได้ 1 ธีมต่อ 1 วิดีโอคลิป ความยาว 15-30 วินาที โดยเปิดวิดีโอเป็นสาธารณะ

ธีม แฮชแท็ก
สายแด๊นซ์ (เต้น, ร้องเพลง, การแสดง เป็นต้น) #DTCทะเล้น #สายแด๊นซ์
สายครีเอทีฟ (โชว์ความสามารถพิเศษ, Vlog, เทคนิคขั้นเทพ เป็นต้น) #DTCทะเล้น #สายครีเอทีฟ
สายฮา (การแสดง, การเล่าเรื่อง, ตลก เป็นต้น) #DTCทะเล้น #สายฮา
สายวิชาการ (ความรู้, เทคนิคพิเศษ เป็นต้น) #DTCทะเล้น #สายวิชาการ

The Winner ของแต่ละสาย

รับ Central Gift Vouchers มูลค่า 3,000 บาท รวมทั้งหมด 4 รางวัล

ประกาศผลรางวัลภายในวันที่ 2 ธันวาคม 2563

คลิปตัวอย่าง

@dusitthanicollege

ปี 1 หน้าใหม่ แต่เท้าไฟนะบอกเลย 💃🏼🕺🏻 #tiktokuni #dtcทะเล้น #quarentena #สายแด๊นซ์

♬ Se Acabó la Cuarentena – Jowell & Randy & Kiko El Crazy

สอบถามเพิ่มเติมหรือเข้ามาแชร์ไอเดียได้ที่นี่ คลิก

หมายเหตุ:

• วิดีโอที่ส่งเข้าประกวดทุกคลิปจะต้องได้รับการยินยอมจากเจ้าของคลิปและผู้ที่ปรากฏในวิดีโอคลิปให้ทางวิทยาลัยดุสิตธานีนำไปใช้เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรและวิทยาลัยต่อไปได้
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่วิทยาลัยกำหนดและขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Turn Your Passion Into Profession Learn more