ปูทางพื้นฐานการออกแบบกราฟิค

เพื่อสร้างแบรนด์ให้เหนือกว่าใคร

หลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการ

“เทคนิคการออกแบบกราฟิกเพื่อการสร้างแบรนด์” (Graphic Design for Branding)

ที่ผู้เรียนจะได้รู้ตั้งแต่ทฤษฎีและลงมือปฏิบัติจริง ตั้งแต่พื้นฐานและหลักการออกแบบ เพื่อให้งานโฆษณาสามารถขับเคลื่อนธุรกิจได้อย่างแท้จริง

????สิ่งที่จะได้เรียนรู้จากหลักสูตรนี้

• พื้นฐานและหลักการออกแบบ (ประเภทของกราฟิก หลักการใช้สี) ที่ถูกต้องและทำให้ภาพลักษณ์โดดเด่น
  • เทคนิคการไดคัท การเปลี่ยนฉากหลัง การปรับแต่งโทนสี และการใส่ effect พิเศษให้กับงานกราฟิค อย่างมืออาชีพ
  • เคล็ดลับการตั้งขนาดภาพให้เหมาะสมกับแต่ละสื่อ เพื่อให้โฆษณามีประสิทธิภาพที่สูงสุด
  • การเปลี่ยนโหมดสีภาพที่ถูกต้อง ไม่เกิดปัญหาภาพแตก ภาพไม่ชัด

“เสริมพื้นฐานงานออกแบบให้แกร่ง ปูทางเพื่อนำไปใช้ในการออกแบบด้านการโฆษณาการออกแบบได้อย่างมืออาชีพ

????เรียนวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.00 – 16.30 น. ที่ Dusit Thani College

????ค่าอบรม

ศิษย์เก่าและบุคลากร 1,800 บาท (รวมเสื้อสมาคมศิษย์เก่า)

บุคคลทั่วไป 2,000 บาท

**ค่าอบรมรวมอาหารว่าง 2 ครั้ง และอาหารกลางวันที่ Dusit Thani College***

**มีใบประกาศนียบัตรให้กับผู้เรียนทุกคนท่าน**

**จำกัดผู้เรียนแค่ 40 ที่นั่งเท่านั้น**

????สมัครเรียนหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

คุณชนาพร 02-3617811-3 ต่อ 323,521

Line: @dtc_alumni

E-mail: alumni@dtc.ac.th

จัดโดยสมาคมศิษย์เก่า Dusit Thani College