หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและรีสอร์ท (นานาชาติ)

Bachelor of Business Administration Programme in Hotel and Resort Management (International)

เปิดประสบการณ์ใหม่ พัฒนาสู่ความเป็นเลิศในธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท

อยากเป็นตัวจริงด้านการโรงแรมต้องเรียนรู้กับมืออาชีพโดยเฉพาะ! Dusit Thani College ได้รับการรับรองหลักสูตรจากโรงเรียนการโรงแรมโลซาน (École hôtelière de Lausanne) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ หนึ่งในโรงเรียนการโรงแรมที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก นักศึกษาจะได้เรียนรู้ เข้าใจถึงแก่น ปฏิบัติจริงกับผู้เชี่ยวชาญ เพื่อยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมโรงแรมไทยให้เทียบเท่ากับสากล

หลักสูตรของเรามีความเข้มข้น อีกทั้งยังเพิ่มพูนประสบการณ์ด้วยการฝึกงานในโรงแรมชั้นนำของไทยและต่างประเทศ เปิดโอกาสให้นักศึกษาที่มีใจรักการบริการได้เข้าทำงานกับโรงแรมในเครือดุสิตทันทีหลังจบการศึกษา การันตีด้วยบัณฑิตหลายต่อหลายรุ่นที่ได้เข้าทำงานในโรงแรมห้าดาวชั้นนำต่างๆ มากมาย

ก้าวไปด้วยกันกับเรา เพราะความเป็นเลิศทั้งหมดรวมอยู่ที่นี่แล้ว!

ระยะเวลาที่เรียน

หลักสูตร 4 ปี (8 เทอม)

วันที่เริ่มการศึกษา

ภาคเรียนที่ 1 - สิงหาคม 2563
ภาคเรียนที่ 2 - มกราคม 2564


ดาวน์โหลดโบรชัวร์หลักสูตร
  • กรุณากรอกข้อมูลเพื่อดาวน์โหลดโบรชัวร์

เส้นทางอาชีพ

  • ผู้บริหารหรือเจ้าของโรงแรม
  • ผู้จัดการการตลาด
  • ผู้ประกอบการ
  • ผู้จัดการทั่วไป (General Manager)
  • ผู้ให้บริการด้านการจัดเลี้ยง

เรียนจบแล้ว มีงานรองรับ

อัตราการจ้างงานสูงถึง 95%

รายละเอียดเพิ่มเติม

ณฐพร โฆษิตจิรนันท์

พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน
สายการบินตะวันออกกลาง ประเทศ สหรัฐอาหรับเอมิเรท

ดิฉันกล้าพูดได้อย่างภาคภูมิใจว่าดิฉันเป็นศิษย์เก่าวิทยาลัยดุสิตธานี ถึงแม้ตอนนั้นเราจะเป็นคณะเล็กๆ แต่คณะครูบาอาจารย์ทุกท่าน ทุ่มเทการสอนให้กับพวกเราได้อย่างเต็มที่เนื่องจากอาจารย์เข้าถึงลูกศิษย์ทุกคนเป็นอย่างดี นอกจากจะเป็นอาจารย์แล้ว ทุกท่านยังให้การสนับสนุน ส่งเสริมลูกศิษย์ในทุกเรื่องๆ ต้องกราบขอบพระคุณ วิทยาลัยดุสิตธานี ที่ให้ดิฉันมีความทรงจำดีๆ และได้ความรู้จากการเรียน มาใช้กับอาชีพในฝันปัจจุบันของดิฉันได้อีกด้วย

ปภังกร นุ่มประสิทธิ

Senior Brand Development Executive
Lucaris Ocean Glass Pcl.

วิทยาลัยดุสิตธานีเป็นสถานที่ที่ให้โอกาสแก่ผม ไม่ว่าจะเป็นการได้รับตำแหน่งประธานสโมสรนักศึกษา ทุนแลกเปลี่ยนที่ University of Nevada Las Vegas ที่สิงคโปร์ การเข้าร่วมหลักสูตร The Art of Exceptional Service ของ มหาวิทยาลัย Ecole hôtelière de Lausanne ไปดูงานที่ Future Leader Forum IMEX ที่เมืองแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมัน ยังไม่รวมถึงการได้เข้าร่วม Management Trainee Program ของโรงแรมในเครือ Minor International เมื่อจบการศึกษาทันที การได้รับโอกาสทั้งหมดที่ได้กล่าวมานั้น ต้องขอบคุณคณาจารย์และวิทยาลัยดุสิตธานี ที่ทำให้ผมได้เรียนรู้และได้รับโอกาสที่ดีมากมายในชีวิตวัยเรียน

Turn Your Passion Into Profession Learn more

logo