Loading ShortCourses

ปฏิทินหลักสูตรระยะสั้น

หมายเหตุ

Calendar of ShortCourses

Calendar of ShortCourses
วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์
28

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

29

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

30

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

31

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

1

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

2

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

3

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

4

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย และขนมหวานลอยแก้ว

5

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

6

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

7

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

8

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

9

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

10

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

Latte Art

11

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

Latte Art

12

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

13

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

14

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

15

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

16

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

17

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

18

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย และวุ้นกะทิมะพร้าวน้ำหอม

19

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

20

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

21

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

22

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

23

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

24

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

หลักสูตรศิลปะการจัดและตกแต่งดอกไม้

การขายและการบริหารงานจัดเลี้ยงและงานจัดประชุม

หลักสูตร การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหาร (ภาคพิเศษ)

Salmon Filleting and Cooking

25

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

หลักสูตรศิลปะการจัดและตกแต่งดอกไม้

การขายและการบริหารงานจัดเลี้ยงและงานจัดประชุม

หลักสูตร การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหาร (ภาคพิเศษ)

Salmon Filleting and Cooking

26

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

หลักสูตร การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหาร (ภาคพิเศษ)

27

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

หลักสูตร การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหาร (ภาคพิเศษ)

28

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

หลักสูตร การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหาร (ภาคพิเศษ)

29

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

หลักสูตร การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหาร (ภาคพิเศษ)

30

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

หลักสูตร การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหาร (ภาคพิเศษ)

1

การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

หลักสูตร การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหาร (ภาคพิเศษ)

Turn Your Passion Into Profession Learn more

logo