Loading ShortCourses

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

Authentic Japanese Cuisine Courses

สนใจสมัครเรียนคอร์สนี้

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ โดยสถาบันสอนการประกอบอาหารซือจิ และวิทยาลัยดุสิตธานี

Tsuji Culinary Institute เป็นสถาบันสอนการประกอบอาหารชั้นนำที่มีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งโดย Mr. Shizuo Tsuji ในปี ค.ศ. 1960 ปัจจุบันมีสถาบันทั้งในญี่ปุ่นและฝรั่งเศสรวม 5 สาขา ได้แก่ Tsuji Culinary Institute และ Tsuji Institute of Patisserie ที่เมืองโอซาก้า และ Tsuji Schools of Advanced Studies ที่ประเทศฝรั่งเศส รวมถึงโรงเรียนในโอซาก้า และกรุงโตเกียว

กว่าครึ่งศตวรรษแห่งประสบการณ์ด้านการประกอบอาหารญี่ปุ่นของ Tsuji Culinary Institute ได้ผลิตเชฟอาหารญี่ปุ่นมาแล้วกว่า 140,000 คน ซึ่งเชฟผู้เปี่ยมด้วยคุณภาพเหล่านี้ ได้เข้าร่วมงานกับโรงแรมชั้นนำ และภัตตาคารที่มีชื่อเสียงทั่วโลก โดยสถาบันมีจุดมุ่งหมายที่จะถ่ายทอดความรู้ ทักษะด้านการประกอบอาหารให้แก่คนรุ่นใหม่ภายใต้ปรัชญา “ความงามแห่งศาสตร์และศิลป์ของอาหารญี่ปุ่น

Tsuji Culinary Institute ร่วมมือกับ วิทยาลัยดุสิตธานี เปิดสอนหลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ แห่งเดียวในประเทศไทย ดำเนินการสอนโดยอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิระดับแนวหน้าจาก Tsuji Culinary Institute โดย Mr. Yoshinari Ota และ Mr. Yuki Shintani เชฟระดับอาจารย์ผู้มากประสบการณ์

อาจารย์ทั้งสองท่านจะถ่ายทอดศิลปะการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับโดยการสาธิต การฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารอย่างละเอียดทุกขั้นตอน พร้อมทั้งศิลปะการตกแต่งอาหารแบบญี่ปุ่นขนานแท้ หลักสูตรนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเจ้าของกิจการร้านอาหาร เชฟมืออาชีพ แม่บ้านที่ต้องการพัฒนาฝีมือการประกอบอาหารให้โดดเด่น และผู้สนใจในการประกอบอาหารญี่ปุ่นที่ต้องการสัมผัสถึงแก่นแท้ของอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับอย่างแท้จริง

เนื้อหาหลักสูตร

วันที่ หลักสูตร
20 มีนาคม และ 15 พฤษภาคม 2564 หลักสูตรข้าวราดหน้าชนิดต่าง ๆ
21 มีนาคม 2564 หลักสูตรปลาไหลแบบต่าง ๆ
27 มีนาคม 2564 หลักสูตรอาหารทอดญี่ปุ่นแบบต่าง ๆ
28 มีนาคม 2564 หลักสูตรแกงกะหรี่ญี่ปุ่นแบบต่าง ๆ
3-4 เมษายน 2564 หลักสูตรการทำแซลมอนแบบต่างๆ
10 เมษายน 2564  หลักสูตรปลาย่างแบบต่างๆสไตล์ญี่ปุ่น
17-18 เมษายน 2564 หลักสูตรการทำซูชิยอดนิยม 1
24-25 เมษายน 2564 หลักสูตรการทำซูชิยอดนิยม 2
1-2 พฤษภาคม 2564 หลักสูตรการทำเส้นราเมน การทำราเมนหน้าต่าง ๆ 1 (2 วัน)
7-9 พฤษภาคม 2564 หลักสูตรการทำเส้นราเมน การทำราเมนหน้าต่าง ๆ 2 (3 วัน)
16 พฤษภาคม 2564 หลักสูตรการทำอิซากายะแบบต่างๆ
29 พฤษภาคม 2564 หลักสูตรการทำเส้นอูด้ง การทำอูด้งหน้าต่าง ๆ
30 พฤษภาคม 2564  หลักสูตรการทำเส้นโซบะ การทำโซบะหน้าต่าง ๆ
5 มิถุนายน 2564 หลักสูตรขนมและเครื่องดื่มชาแบบต่างๆ
6 มิถุนายน 2564 หลักสูตรการทำวากิวแบบต่างๆ
12-13 มิถุนายน 2564 หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ 1
19-20 มิถุนายน 2564 หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ 2
26-27 มิถุนายน 2564 หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ 3

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

บุคคลทั่วไป

วัน-เวลา

20 มีนาคม - 27 มิถุนายน 564 เวลา 09.00 - 16.00 น.

สถานที่

วิทยาลัยดุสิตธานี

ค่าธรรมเนียมการอบรม

ขึ้นอยู่กับแต่ละหลักสูตร

ภาษาที่สอน

ภาษาญี่ปุ่น แปลเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ

Mr. Yoshinari Ota

วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ

Mr.Yuki Shintani

หรือ
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

แผนกบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี

1 ซอยแก่นทอง (ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์)
แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

Turn Your Passion Into Your Profession Learn more

logo

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • Strictly Necessary Cookies
    เปิดใช้งานตลอด

    These cookies are necessary for the website to function and cannot be switched off in our systems. They are usually only set in response to actions made by you which amount to a request for services, such as setting your privacy preferences, logging in or filling in forms. You can set your browser to block or alert you about these cookies, but some parts of the site will not then work. These cookies do not store any personally identifiable information.Read More

  • Performance Cookies

    These cookies allow us to count visits and traffic sources so we can measure and improve the performance of our site. They help us to know which pages are the most and least popular and see how visitors move around the site. All information these cookies collect is aggregated and therefore anonymous. If you do not allow these cookies we will not know when you have visited our site, and will not be able to monitor its performance. Read More

บันทึก