Loading ShortCourses

เนื้อหาหลักสูตร

วันที่ 1: Stock
Fish stock, Chicken stock, Brown stock, White stock (beef), Mirepoix, Bouquet garni, Bag of spices, Bouquet of herbs
วันที่ 2: Soup
Clear soups, Thick soups, Special soups, National soups, Thickening agent
วันที่ 3: Soup
Clam showder, Lobster stock, Lobster bisque, French Onion soup
วันที่ 4: Soup
Bouillabaisse, Chicken Broth, Gazpacho
วันที่ 5: Soup
Goulash soup, Minestrone, Gumbo soup, Green peas soup
วันที่ 6: Sauce
Brown sauce, Tomato sauce, White sauce, Porto sauce, Bordelaise sauce, Mushroom sauce
วันที่ 7: Sauce
Portuguese sauce, Provençale sauce, Milanaise sauce, Velouté, Newburg sauce, Normondy sauce, Suprême sauce, Morney sauce
วันที่ 8: Basic butter sauce
Maltaise sauce, Mousseline sauce, Choron sauce, Bearnaise sauce, Foyot, Thousand island sauce, Calypso sauce, Tartar sauce, Cocktail sauce
วันที่ 9: Special warm sauce, Special cold sauce
Bread sauce, Apple sauce, Mint jelly sauce, Cumberland sauce, Café de Paris sauce, French dressing, Italian dressing Honey balsamic dressing, Blue cheese dressing

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

บุคคลทั่วไป

วัน-เวลา

Coming Soon เวลา 09.00 - 16.00 น.

สถานที่

วิทยาลัยดุสิตธานี

ค่าธรรมเนียมการอบรม

40,900 บาท (รวมค่าวัตถุดิบ ชุดอุปกรณ์ครัว ชุดเชฟ เอกสารประกอบการสอน และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
หรือ
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

แผนกบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี

1 ซอยแก่นทอง (ข้างซีคอนสแควร์), แขวงหนองบอน
เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

หลักสูตรอื่นๆ ที่น่าสนใจ

หลักสูตรการทำขนมเค้ก และขนมอบมืออาชีพขั้นสูง

หลักสูตรนี้จะทำให้ท่านสามารถทำเค้ก รสชาติอร่อยหน้าตาสวยงาม ที่ขายใน ร้านอาหารหรู…

ดูรายละเอียด
Dim Sum Course

เรียนรู้การทำติ่มซำแบบต้นตำรับของห้องอาหารจีน ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นที่รู้จักแล…

ดูรายละเอียด

Turn Your Passion Into Profession Learn more

logo