Loading ShortCourses

Professional Barista & Café Management Control (5 days)

สนใจสมัครเรียนคอร์สนี้

เนื้อหาหลักสูตร

Day 1 Barista Workshop :
เทคนิคการชงกาแฟอย่างมีคุณภาพ

Day 2 Café Management :
การวางแผนเตรียมตัวก่อนเปิดร้านและการบริหารร้าน

Day 3 Latte Art :
เทคนิคการชงกาแฟอย่างศิลปะ

Day 4 Coffee Brewing :
การสกัดรสชาติกาแฟอย่างมีคุณภาพ

Day 5 Management Control :
การวางแผนควบคุมบริหารจัดการร้านกาแฟ
– ระบบโครงสร้างและหน้าที่รับผิดชอบของพนักงานร้านกาแฟ
– การบริหารจัดการร้านกาแฟ

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

บุคคลทั่วไป

วัน-เวลา

11-15 พฤษภาคม 2563 เวลา 09.00 - 16.00 น.

สถานที่

วิทยาลัยดุสิตธานี

ค่าธรรมเนียมการอบรม

29,000 บาท (พร้อมอาหารว่าง รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
หรือ
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

แผนกบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี

1 ซอยแก่นทอง (ข้างซีคอนสแควร์), แขวงหนองบอน
เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

หลักสูตรอื่นๆ ที่น่าสนใจ

หลักสูตรการทำขนมเค้ก และขนมอบมืออาชีพขั้นสูง

หลักสูตรนี้จะทำให้ท่านสามารถทำเค้ก รสชาติอร่อยหน้าตาสวยงาม ที่ขายใน ร้านอาหารหรู…

ดูรายละเอียด
Dim Sum Course

เรียนรู้การทำติ่มซำแบบต้นตำรับของห้องอาหารจีน ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นที่รู้จักแล…

ดูรายละเอียด

Turn Your Passion Into Profession Learn more

logo