Loading ShortCourses

หลักสูตรติ่มซำระดับภัตตาคาร

Dim Sum Course

สนใจสมัครเรียนคอร์สนี้

เรียนรู้การทำติ่มซำแบบต้นตำรับของห้องอาหารจีน ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นที่รู้จักและกำลังกลายเป็นอาหารยอดฮิต พบกับเมนูเด่นที่มีความหลากหลาย กว่า 15 เมนูเด็ด สอนโดยอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิจาก วิทยาลัยดุสิตธานี

เนื้อหาหลักสูตร

วันที่ 1

1. Crispy Minced Shrimps (กุ้งกระเบื้อง)

2. Classic Crabmeat Spring Rolls (ปอเปี๊ยะปู)

3. Drunken Chicken (ไก่แช่เหล้า)

วันที่ 2

4. Deep-Fried Stuffed Vegetable (ผักสอดไส้ทอด)

5. Deep​-Fried​ Stuffed​ Blue​ Crab​ Claw​ (ก้ามปูสอดใส่ชุบแป้งทอด)

6. Steamed Promfret Filet Stuffed with Minced Shrimps in Chinese Brown Sauce (เนื้อปลาจาระเม็ดสอดไส้กุ้งน้ำแดง)

วันที่ 3

7. Steamed Seabass Filet in Soya Sauce (เนื้อปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว)

8. Deep-Fried Scallops Wrapped with Noodles (หอยเซลล์โสร่ง)

9. Steamed Stuffed Minced Shrimps (ขนมจีบกุ้ง)

วันที่ 4

10. Barbecue Pork Sparerib (บาร์บีคิวซี่โครงหมู)

11. Braised Stuffed Chicken Wing with Shanghai Chili Sauce (ปีกไก่สอดไส้ตุ๋นในซอสเซี่ยงไฮ้)

12. Steamed Bun Filled with Eggs Custard (ซาลาเปาไส้ครีม)

วันที่ 5

13. Hainan Chicken with Trio Sauce Dipping (ไก่ไหหลำ)

14. Crispy Taro Dumplings (เผือกทอด)

15. Snow Taro (เผือกหิมะ)

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

บุคคลทั่วไป

วัน-เวลา

12 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.00 - 16.00 น.

สถานที่

วิทยาลัยดุสิตธานี

ค่าธรรมเนียมการอบรม

35,900 บาท (รวมค่าวัตถุดิบ ชุดอุปกรณ์ครัว ชุดเชฟ เอกสารประกอบการสอน และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
หรือ
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

แผนกบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี

1 ซอยแก่นทอง (ข้างซีคอนสแควร์), แขวงหนองบอน
เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

หลักสูตรอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dim Sum Course

เรียนรู้การทำติ่มซำแบบต้นตำรับของห้องอาหารจีน ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นที่รู้จักแล…

ดูรายละเอียด

Turn Your Passion Into Profession Learn more

logo