ส่งเสริมการเรียนรู้ไปกับกิจกรรม Basic Wine Knowledge ที่ วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา

06 กรกฎาคม 2023

วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการในเครือโรงแรมดุสิตธานี โดยชมรม Bartender and Hotel Club ได้จัดการอบรม “Basic Wine Knowledge” เพื่อเป็นการให้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับไวน์ ความรู้เกี่ยวกับองุ่นสายพันธุ์ต่าง ๆ  ประเภทของไวน์  พร้อมกับการชิมไวน์  โดยมี อาจารย์เมทนี มหาพรหม อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการโรงแรม เป็นวิทยากรในการส่งต่อความรู้ ณ วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา เมื่อวันก่อน