Loading ShortCourses

BASIC WESTERN CUISINE

หลักสูตรการประกอบ อาหารตะวันตกขั้นพื้นฐาน

สนใจสมัครเรียนคอร์สนี้

เป็นหลักสูตรการฝึกอบรมสำหรับผู้ประกอบธุรกิจร้านอาหาร พ่อครัว เชฟมืออาชีพ และบุคคลทั่วไปที่สนใจ มุ่งเน้นการฝึกอบรมด้านการ ประกอบอาหาร ตะวันตกทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติเพื่อพัฒนาทักษะ เทคนิค กระบวนการ และเคล็ดลับในการประกอบอาหารตะวันตกให้ได้ มาตรฐานตามหลักเมนูของการประกอบอาหารสากลเพื่อสามารถนำ ไปประกอบอาชีพได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เนื้อหาหลักสูตร

• การสุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยในการทำงาน

• ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหาร

• ฝึกการปฏิบัติอาหารตะวันตกกว่า 30 เมนู

• การวางแผนการจัดรายการอาหารและต้นทุนการผลิต

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

บุคคลทั่วไป

วัน-เวลา

29 พฤษภาคม- 14 สิงหาคม 2564 เวลา 09.00 - 16.00 น.

สถานที่

วิทยาลัยดุสิตธานี

ค่าธรรมเนียมการอบรม

45,500 บาท (ชุดเชฟ อุปกรณ์การทำครัว และ เอกสารประกอบการสอน)

ภาษาที่สอน

ภาษาไทย
หรือ
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

แผนกบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี

1 ซอยแก่นทอง (ข้างซีคอนสแควร์), แขวงหนองบอน
เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

หลักสูตรอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Turn Your Passion Into Profession Learn more

logo