Loading ShortCourses

หลักสูตรการทำขนมเค้ก และขนมอบมืออาชีพขั้นสูง

Advanced Bakery Course

เรียนรู้ศิลปะการทำขนมเค้กและขนมอบมืออาชีพขั้นสูง พร้อมเทคนิคการตกแต่งขนมอบนานาชนิดจากทั่วโลกที่เข้มข้นและครอบคลุมรายละเอียดการทำขนมทุกขั้นตอน ซึ่งเปรียบเสมือนใบเบิกทางสำคัญสู่การประกอบอาชีพ ที่จะทำให้ท่านรังสรรค์เมนูขนมที่สวยงามระดับพรีเมี่ยมได้ด้วยตัวเอง พร้อมความรู้ที่นำไปต่อยอดการทำเบเกอรี่ได้อีกหลากหลายเมนู

เนื้อหาหลักสูตร

วันที่ 1 Chocolate Work Decorations

วันที่ 2 Macarons with Variety Filling

วันที่ 3 Charlotte Russe Dessert

วันที่ 4 Concord Cake Chocolate Mousse

วันที่ 5 Confection

วันที่ 6 Galette Puff Almond Cream

วันที่ 7 Lemon Meringue Eclair

วันที่ 8 Sandwich Cream Caramel Cream Caramel Mousse

 

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

ผู้ที่มีพื้นฐานด้านการทำเบเกอรี่เบื้องต้น

วัน-เวลา

7 ธันวาคม 2562-22 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00 - 16.00 น.

สถานที่

วิทยาลัยดุสิตธานี

ค่าธรรมเนียมการอบรม

42,900 บาท (รวมค่าวัตถุดิบ ชุดอุปกรณ์เบเกอรี่ ชุดเชฟ เอกสารประกอบการสอน และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
หรือ
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

แผนกบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี

1 ซอยแก่นทอง (ข้างซีคอนสแควร์), แขวงหนองบอน
เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

หลักสูตรอื่นๆ ที่น่าสนใจ

หลักสูตรการทำขนมเค้ก และขนมอบมืออาชีพขั้นสูง

หลักสูตรนี้จะทำให้ท่านสามารถทำเค้ก รสชาติอร่อยหน้าตาสวยงาม ที่ขายใน ร้านอาหารหรู…

ดูรายละเอียด
Dim Sum Course

เรียนรู้การทำติ่มซำแบบต้นตำรับของห้องอาหารจีน ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นที่รู้จักแล…

ดูรายละเอียด

Turn Your Passion Into Profession Learn more

logo