Loading ShortCourses

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

Authentic Japanese Cuisine Courses

สนใจสมัครเรียนคอร์สนี้

หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ โดยสถาบันสอนการประกอบอาหารซือจิ และวิทยาลัยดุสิตธานี

Tsuji Culinary Institute เป็นสถาบันสอนการประกอบอาหารชั้นนำที่มีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งโดย Mr. Shizuo Tsuji ในปี ค.ศ. 1960 ปัจจุบันมีสถาบันทั้งในญี่ปุ่นและฝรั่งเศสรวม 5 สาขา ได้แก่ Tsuji Culinary Institute และ Tsuji Institute of Patisserie ที่เมืองโอซาก้า และ Tsuji Schools of Advanced Studies ที่ประเทศฝรั่งเศส รวมถึงโรงเรียนในโอซาก้า และกรุงโตเกียว

กว่าครึ่งศตวรรษแห่งประสบการณ์ด้านการประกอบอาหารญี่ปุ่นของ Tsuji Culinary Institute ได้ผลิตเชฟอาหารญี่ปุ่นมาแล้วกว่า 140,000 คน ซึ่งเชฟผู้เปี่ยมด้วยคุณภาพเหล่านี้ ได้เข้าร่วมงานกับโรงแรมชั้นนำ และภัตตาคารที่มีชื่อเสียงทั่วโลก โดยสถาบันมีจุดมุ่งหมายที่จะถ่ายทอดความรู้ ทักษะด้านการประกอบอาหารให้แก่คนรุ่นใหม่ภายใต้ปรัชญา “ความงามแห่งศาสตร์และศิลป์ของอาหารญี่ปุ่น

Tsuji Culinary Institute ร่วมมือกับ วิทยาลัยดุสิตธานี เปิดสอนหลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ แห่งเดียวในประเทศไทย ดำเนินการสอนโดยอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิระดับแนวหน้าจาก Tsuji Culinary Institute โดย Mr. Yoshinari Ota และ Mr. Yuki Shintani เชฟระดับอาจารย์ผู้มากประสบการณ์

อาจารย์ทั้งสองท่านจะถ่ายทอดศิลปะการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับโดยการสาธิต การฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารอย่างละเอียดทุกขั้นตอน พร้อมทั้งศิลปะการตกแต่งอาหารแบบญี่ปุ่นขนานแท้ หลักสูตรนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเจ้าของกิจการร้านอาหาร เชฟมืออาชีพ แม่บ้านที่ต้องการพัฒนาฝีมือการประกอบอาหารให้โดดเด่น และผู้สนใจในการประกอบอาหารญี่ปุ่นที่ต้องการสัมผัสถึงแก่นแท้ของอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับอย่างแท้จริง

เนื้อหาหลักสูตร

วันที่ หลักสูตร
20 มีนาคม และ 15 พฤษภาคม 2564 หลักสูตรข้าวราดหน้าชนิดต่าง ๆ
21 มีนาคม 2564 หลักสูตรปลาไหลแบบต่าง ๆ
27 มีนาคม 2564 หลักสูตรอาหารทอดญี่ปุ่นแบบต่าง ๆ
28 มีนาคม 2564 หลักสูตรแกงกะหรี่ญี่ปุ่นแบบต่าง ๆ
3-4 เมษายน 2564 หลักสูตรการทำแซลมอนแบบต่างๆ
10 เมษายน 2564  หลักสูตรปลาย่างแบบต่างๆสไตล์ญี่ปุ่น
17-18 เมษายน 2564 หลักสูตรการทำซูชิยอดนิยม 1
24-25 เมษายน 2564 หลักสูตรการทำซูชิยอดนิยม 2
1-2 พฤษภาคม 2564 หลักสูตรการทำเส้นราเมน การทำราเมนหน้าต่าง ๆ 1 (2 วัน)
7-9 พฤษภาคม 2564 หลักสูตรการทำเส้นราเมน การทำราเมนหน้าต่าง ๆ 2 (3 วัน)
16 พฤษภาคม 2564 หลักสูตรการทำอิซากายะแบบต่างๆ
29 พฤษภาคม 2564 หลักสูตรการทำเส้นอูด้ง การทำอูด้งหน้าต่าง ๆ
30 พฤษภาคม 2564  หลักสูตรการทำเส้นโซบะ การทำโซบะหน้าต่าง ๆ
5 มิถุนายน 2564 หลักสูตรขนมและเครื่องดื่มชาแบบต่างๆ
6 มิถุนายน 2564 หลักสูตรการทำวากิวแบบต่างๆ
12-13 มิถุนายน 2564 หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ 1
19-20 มิถุนายน 2564 หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ 2
26-27 มิถุนายน 2564 หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ 3

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

บุคคลทั่วไป

วัน-เวลา

20 มีนาคม - 27 มิถุนายน 564 เวลา 09.00 - 16.00 น.

สถานที่

วิทยาลัยดุสิตธานี

ค่าธรรมเนียมการอบรม

ขึ้นอยู่กับแต่ละหลักสูตร

ภาษาที่สอน

ภาษาญี่ปุ่น แปลเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ

Mr. Yoshinari Ota

วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ

Mr.Yuki Shintani

หรือ
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

แผนกบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี

1 ซอยแก่นทอง (ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์)
แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

Turn Your Passion Into Profession Learn more

logo