Loading ShortCourses

หลักสูตรเทียนอบ น้ำปรุง และขนมไทย

สนใจสมัครเรียนคอร์สนี้

เนื้อหาหลักสูตร

วันที่ 1

– เทียนอบขนม

– เครื่องปรุงเนื้อเทียน

– เครื่องร่ำไส้เทียน ฟั่นเทียน

– เครื่องประกอบไส้เทียน

– การอบร่ำน้ำอบ น้ำปรุง ตะคัน และทวน น้ำลอยดอกไม้

– เครื่องหอมปรุง, ตัวตรึงกลิ่น

วันที่ 2

– ขนมสำปันนี

– ขนมจ่ามงกุฎ (ดาราทอง)

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

บุคคลทั่วไป

วัน-เวลา

11,18 ตุลาคม 2563 เวลา 09.00 - 16.00 น.

สถานที่

วิทยาลัยดุสิตธานี

ค่าธรรมเนียมการอบรม

10,400 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
หรือ
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

แผนกบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี

1 ซอยแก่นทอง (ข้างซีคอนสแควร์), แขวงหนองบอน
เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

หลักสูตรอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Turn Your Passion Into Profession Learn more

logo