Loading ShortCourses

หลักสูตรอาหารจีน ระดับภัตตาคาร

สนใจสมัครเรียนคอร์สนี้

เรียนรู้การทำอาหารจีนแบบมืออาชีพ พร้อมเทคนิคต่างๆ มากมาย อาทิ การเลือกหาวัตถุดิบ การจัดตกแต่งจานอาหาร และเทคนิคการปรุงอาหารจีนแบบต้นตำรับ ถึง 24 เมนู สอนโดยอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิจาก Dusit Thani College เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดภัตตาคาร ร้านอาหาร เป็นพ่อครัวระดับมืออาชีพ หรือทำงานในต่างประเทศ รวมทั้งผู้ที่สนใจเพิ่มทักษะความสามารถพิเศษในด้านการประกอบอาหารจีน

เนื้อหาหลักสูตร

1. สลัดจักรพรรดินี
2. ซุปเสฉวน
3. ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว
4. ซุปหูฉลามใส่เนื้อปู
5. ไก่ผัดโหงวก๊วย
6. ปลาแซลมอนทอดราดซอสพริกเกลือ
7. กุ้งผัดซอสมะเขือเทศ
8. ปลาจาระเม็ดเจี๋ยน
9. แก้มวัวตุ๋นสไตล์ฮ่องกง
10. หมูฮ้อง
11. กุ้งแม่น้ำผัดผงกะหรี่
12. บะหมี่ฮกเกี้ยนผัดกุ้ง
13. ปลาจาระเม็ดเปรี้ยวหวาน
14. เต้าหู้ทรงเครื่อง
15. กุ้งอบหม้อดิน
16. ปูเนื้อผัดซอสพริกไทยดำ
17. ปีกไก่สอดไส้ซอสเหล้าแดง
18.สันคอหมูตุ๋นเครื่องเทศในซอสเกรวี่
19. ผักสี่สหายน้ำแดง
20. ไก่ทอดพริกหอมคั่วเกลือ
21. กุ้งผัดซอส X.O
22. ขนมจีบกุ้ง
23. กระดูกหมูตุ๋นยาจีน
24. ซาลาเปาไส้ครีม, ไส้หมูแดง

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

บุคคลทั่วไป

วัน-เวลา

25 กรกฎาคม-12 กันยายน 2563 (เฉพาะวันเสาร์) เวลา 09.00 - 16.00 น.

สถานที่

วิทยาลัยดุสิตธานี

ค่าธรรมเนียมการอบรม

41,900 บาท (ชุดเชฟ อุปกรณ์การทำครัว และ เอกสารประกอบการสอน)

ภาพบรรยากาศหลักสูตร

หรือ
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

แผนกบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี

1 ซอยแก่นทอง (ข้างซีคอนสแควร์), แขวงหนองบอน
เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

หลักสูตรอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dim Sum Course

เรียนรู้การทำติ่มซำแบบต้นตำรับของห้องอาหารจีน ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นที่รู้จักแล…

ดูรายละเอียด

Turn Your Passion Into Profession Learn more

logo