Loading ShortCourses

หลักสูตรการบริการอาหารและเครื่องดื่มแบบมืออาชีพ 4 เดือน รุ่นที่ 1/2563

สนใจสมัครเรียนคอร์สนี้

หลักสูตรระยะสั้นคุณภาพของวิทยาลัยดุสิตธานี ปรับปรุงเนื้อหาใหม่ให้เข้มข้นกว่าเดิม พร้อมวิธีการอบรมที่ทันสมัย ทำให้คุณตื่นตาตื่นใจ ด้วยระยะเวลาอบรมเพียง 4 สัปดาห์ ทั้งภาค ทฤษฎีและปฏิบัติ ณ วิทยาลัยดุสิตธานี และนำคุณสู่การฝึกงานภาคสนามกับสถานประกอบการ ชั้นนำของประเทศไทยอีก 3 เดือน เพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าปฏิบัติงานจริงกับโรงแรม ร้านอาหาร รวมถึงเรือสำราญ ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศได้อย่างมั่นใจ เพื่อโอกาสในหน้าที่ การงานและรายได้ที่เพิ่มขึ้น อบรมโดยทีมคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจากวิทยาลัยดุสิตธานี

เนื้อหาหลักสูตร

• การเตรียมการและการบริการอาหารและเครื่องดื่มตามมาตรฐาน สากล

• วิธีการจัดจาน ถือจาน และยกจานที่ถูกต้อง

• การบริการอาหารชุด แบบสากล

• การบริการเครื่องดื่มทั่วไป

• การบริการไวน์

• การจัดโต๊ะอาหารตะวันตก และรูปแบบต่างๆ สำหรับโอกาสต่างๆ

• การควบคุมคุณภาพอาหารและเครื่องดื่ม (ระบบจัดซื้อ, การจัดเก็บ, การตรวจสอบ และสรุปยอดขายรายวัน และการปิดยอด)

• คำศัพท์เฉพาะที่ใช้ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม

• ภาษาอังกฤษในการสนทนาสำหรับการบริการอาหารและเครื่องดื่ม

• การฝึกปฏิบัติในสถานประกอบการชั้นนำ 3 เดือน

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

• อายุระหว่าง 20-35 ปี

• วุฒิการศึกษา ม.6 หรือเทียบเท่า

• ผ่านการตรวจร่างกายโดยใช้แบบฟอร์มของวิทยาลัยดุสิตธานี

• เกรดเฉลี่ย 2.00 ขึ้นไป

• มีความตั้งใจจริงและยินดีปฏิบัติตามกฎระเบียบ

• ไม่ทำสีผมและไม่มีรอยสักนอกร่มผ้า

วัน-เวลา

30 พฤศจิกายน 2563-31 มีนาคม 2564 เวลา 09.00 - 16.00 น.

สถานที่

วิทยาลัยดุสิตธานี

ค่าธรรมเนียมการอบรม

45,900 บาท (รวมค่าวัตถุดิบ เสื้อกั๊ก โบว์หูกระต่าย เอกสารประกอบการสอน และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
หรือ
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

แผนกบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี

1 ซอยแก่นทอง (ข้างซีคอนสแควร์), แขวงหนองบอน
เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

Turn Your Passion Into Profession Learn more

logo