Loading ShortCourses

หลักสูตรการทำขนมเค้ก และขนมอบมืออาชีพขั้นสูง

ADVANCED BAKERY COURSE

สนใจสมัครเรียนคอร์สนี้

หลักสูตรนี้จะทำให้ท่านสามารถทำเค้ก รสชาติอร่อยหน้าตาสวยงาม ที่ขายใน ร้านอาหารหรูๆ และในโรงแรมระดับ 5 ดาว ได้ มากกว่า 9 ชนิด รวมถึงขนมอบท่ีทำได้ยาก และไม่ค่อยมีใครสอนในประเทศไทย เรียนรู้เทคนิคและเพิ่มทักษะการทำเค้ก ให้สวยงามมีเอกลักษณ์

เนื้อหาหลักสูตร

– Chocolate Work Decorations
– Macarons with Variety Filling
– Charlotte Russe Dessert
– Concord Cake Chocolate Mousse
– Confection
 Pate de Fruits
 Marshmallow
 Strawberry Jam
– Galette Puff Almond Cream
– Lemon Meringue Éclair
– Sandwich Cream Caramel
– Cream Caramel Mousse
 Dark Chocolate Mousse
 Chocolate Tart
 Caramel Mousse
 Milk Chocolate Mousse

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

ผู้ที่มีประสบการณ์ในการทำเบเกอรี่เบื้องต้น และบุคคลทั่วไป

วัน-เวลา

12 ธันวาคม 2563-6 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.00 - 16.00 น.

สถานที่

โรงแรมดุสิตปริ้นเซส ศรีนครินทร์ ดูแผนที่

ค่าธรรมเนียมการอบรม

45,900 บาท (ชุดเชฟ อุปกรณ์การทำเบเกอรี่ และ เอกสารประกอบการสอน)

คุณ ศุภสินีนิษฐ์ เสรีวิชยสวัสดิ์

ธุรกิจส่วนตัว

อาจารย์มีความรู้และอธิบายละเอียดดีมาก เทคนิคการทำขนมมีหลายแบบดีมาก

หรือ
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

แผนกบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี

1 ซอยแก่นทอง (ข้างซีคอนสแควร์), แขวงหนองบอน
เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

หลักสูตรอื่นๆ ที่น่าสนใจ

หลักสูตรการทำขนมเค้ก และขนมอบมืออาชีพขั้นสูง

หลักสูตรนี้จะทำให้ท่านสามารถทำเค้ก รสชาติอร่อยหน้าตาสวยงาม ที่ขายใน ร้านอาหารหรู…

ดูรายละเอียด
Dim Sum Course

เรียนรู้การทำติ่มซำแบบต้นตำรับของห้องอาหารจีน ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นที่รู้จักแล…

ดูรายละเอียด

Turn Your Passion Into Profession Learn more

logo