ข่าวประกาศการสอบคัดเลือก

รุ่นที่ 2 ปีการศึกษา 2563

(สอบวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562)

1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาที่วิทยาลัยดุสิตธานี ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563 ทั้งหลักสูตรไทยและนานาชาติ โดยสามารถค้นหารายชื่อของตนเองได้โดย คลิกที่นี่

2. รายละเอียดรายงานตัวนักศึกษาใหม่

3.1 ใบขึ้นทะเบียนนักศึกษา ดาวน์โหลด
3.2 ข้อปฏิบัติของนักศึกษาที่เรียนวิชาปรับพื้นฐาน อ่านต่อ