Hi

หลักสูตรระยะสั้น (Professional Courses)​

เลือกหลักสูตรสำหรับคุณ สอนโดยมืออาชีพ กว่า 100 หลักสูตร

หลักสูตร นักบริหารรายได้มืออาชีพ 8 วัน Revenue Management Certificate Program 8 days – Apr 2023

https://www.youtube.com/watch?v=4BiY_e2Mg0E&t=72s

คำอธิบายหลักสูตร

หลักสูตรคุณภาพที่ครอบคลุมเนื้อหา และเทคนิคการบริหารรายได้จากขั้นพื้นฐานสู่ขั้นสูง (ระดับมืออาชีพ) อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถเพิ่มยอดขาย เอาชนะคู่แข่ง และทำกำไรสูงสุดให้กับโรงแรมได้อย่างเห็นผลรวดเร็วและยั่งยืน เรียนรู้วิธีการใช้กลยุทธ์ต่างๆ ในการบริหารรายได้ การกำหนดราคาขาย รวมถึงลือกกลุ่มลูกค้าได้อย่างถูกต้องเหมาะสม ทั้งในช่วง High Season และ Low Season

เนื้อหาบทเรียน

จำนวน 8 Day บทเรียน ดังนี้

  • What is Revenue Management? 
  • Why is Revenue Management important? 
  • The role of Revenue Manager/Director? 
  • Calculations used for Revenue Management 
  • RM Measurement 
  • Focus on market share 
  • Defining a competitive set 
  • Defining seasonality and special events 
  • Demand calendar and DOW 
  • Understand the importance of SWOT 
  • RM & Pricing 
  • Rate parity 
  • How to work with OLTAS 
  • Distribution and e-commerce 
  • Step guide to increase bookings on corporatechannels 
  • Overbooking practices in Revenue Management 
  • Price and inventory control How to set up pricingfor each segment 
  • How to set up promotions 
  • Average spending 
  • Key performance indicators 
  • Identifying opportunities to maximize revenue 
  • Booking pace and booking window 
  • How to apply hotel business intelligence tomarketing 
  • Performance, planning and pace 
  • Assessing corporate account performance   
  • Forecast 
  • Tips to improve your forecasting 
  • Budgeting concepts 
  • How to gain a higher room rate and 
  • increased room revenue 
  • How to apply revenue management onFood & Beverage and other areas
  • Best practices 

45,700.00 ฿

45,700.00 ฿

รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารประกอบการสอน และวัตถุดิบ (สำหรับคอร์สทำอาหาร) เรียบร้อยแล้ว

มีสินค้าอยู่ 15

CLASS INFORMATION

เหมาะสำหรับ

บุคคลทั่วไป

Level

beginner

Certification

มีใบประกาศนียบัตร

วัน

ครั้งที่ 1: วันที่ 8 - 9 เม.ย / ครั้งที่ 2 :วันที่ 22-23 เม.ย / ครั้งที่ 3: วันที่ 6-7 พ.ค. / ครั้งที่ 4: วันที่ 20 - 21 พ.ค. (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)

เวลา

09.30 - 16.30 น.

สถานที่

โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์

ภาษาที่สอน

ภาษาไทย

มีสินค้าอยู่ 15

เอกสารประกอบการสอนสามารถรับได้ในวันที่เข้าอบรม

 

Promotion  

หากสมัครอบรมหลักสูตรเดียวกันและชำระเงินพร้อมกัน ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป รับส่วนลดท่านละ 500 บาท

  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 2 หลักสูตร รับส่วนลด 1,000 บาท   
  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 3 หลักสูตร รับส่วนลด 2,000 บาท   
  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 4 หลักสูตร รับส่วนลด 3,000 บาท   
  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 5 หลักสูตร รับส่วนลด 4,000 บาท   
  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 6 หลักสูตร รับส่วนลด 5,000 บาท 
  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 10 หลักสูตร รับส่วนลด 10,000 บาท 

ผ่อนได้ไหม?  

สามารถแบ่งชำระค่าอบรมผ่านบัตรเครดิต

  • แบ่งชำระได้ 3 เดือน   เมื่อมีค่าอบรม 4,900 – 49,999 บาท
  • แบ่งชำระได้ 3-6 เดือน  เมื่อมีค่าอบรม 50,000 – 99,999 บาท  
  • แบ่งชำระได้ 3-10 เดือน  เมื่อมีค่าอบรม 100,000 บาทขึ้นไป  

รีวิวจากผู้เรียน

There are no reviews yet.

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้

สมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานี

เลขที่ 1 ซอยแก่นทอง (ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

Tel: 02 721 8469 – 70

E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th

Facebook: Trainingdtc

Line: dusit.edu

แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานีเลขที่ 1 ซอยแก่นทอง
(ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

Tel: 02 721 8469 – 70

E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th

Facebook: Trainingdtc

Line: dusit.edu

หลักสูตรที่คุณอาจสนใจ

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

หลักสูตรนี้ช่วยให้ท่านเข้าใจและสามารถวางแผน บริหารจัดการครัว ลดค่าใช้จ่าย เพิ่มผลกำไรให้ได้มากที่สุด 

9,900.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 15

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

อยากเปิดธุรกิจร้านกาแฟ ห้ามพลาด! เรียนรู้เทคนิคการเป็นบาริสต้ามืออาชีพ และการบริหารร้านอย่างเข้มข้น 5 วันเต็ม  เรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐาน ทักษะการชิมกาแฟ (Cupping) วิธีการชงกาแฟอ และเทคนิคการทำ Latte Art  พร้อมคำนวณต้นทุน และการวางแผนเตรียมตัวก่อนเปิดร้านกาแฟ 

29,000.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 6

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

เรียนปฏิบัติจริง จัดเต็มทุกเทคนิคการทำอาหารตะวันตก เรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐาน กับเมนูยอดนิยมมากกว่า 50 รายการ ด้วยสูตรที่ได้มาตรฐาน เนื้อหาทันสมัย เข้าใจง่าย ใกล้ชิดอาจารย์

52,000.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 10

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

จุดเริ่มต้นแห่งมืออาชีพคนทำขนม “สร้างความมั่นใจสู่ความสำเร็จ” การเป็นคนทำขนมที่ดีสิ่งที่สำคัญ คือต้องใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งใจในสิ่งที่ทำ ด้วยความมุ่งมั่นและทุ่มเท หลักสูตรขนมอบและเบเกอรี่ คุณจะได้เรียนรู้และเข้าใจทุกขั้นตอน การ“เตรียม ผลิต ตกแต่ง และเก็บรักษา” อันเป็นพื้นฐานสำคัญ ของการเป็นคนทำขนม ไปจนถึงเทคนิคขั้นสูงที่คุณจะสามารถเรียนรู้และปฏิบัติได้ภายในระยะเวลาอันสั้น สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริงตลอดจนการสร้างสิ่งใหม่ๆ และนำไปต่อยอดสิ่งที่มีอยู่ในธุรกิจได้

52,000.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 10

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

เพิ่มมูลค่า ความแตกต่างให้อาหารจานธรรมดาๆ กับเทคนิคหลากหลาย หลักการง่ายๆ ครีเอทได้ด้วยตัวเอง

8,900.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 4

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

เรียนรู้เทคนิคขั้นสูงในด้านการบริหารรายได้ให้กับโรงแรม รวมถึงการกำหนดนโยบายทางการตลาดที่ชัดเจน เพื่อให้นำมาซึ่งรายได้ตามแผนการตลาดที่ได้จัดทำไว้ โดยผ่านการบริหารช่องทางการจัดจำหน่ายอย่างหลากหลายเพื่อให้มีส่วนผสมของลูกค้าที่มีทุนทรัพย์แตกต่างกันอย่างเหมาะสม ทำให้โรงแรมสามารถทำรายได้ และกำไรสูงสุดตลอดปี 

11,900.00 ฿

กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
เพื่อดูตะกร้าสินค้า

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!