Hi

หลักสูตรระยะสั้น (Professional Courses)​

เลือกหลักสูตรสำหรับคุณ สอนโดยมืออาชีพ กว่า 100 หลักสูตร

การจัดการร้านอาหารสำหรับผู้ประกอบการ Executive Program Restaurant Management for Startups – Sep 2023

https://www.youtube.com/watch?v=4BiY_e2Mg0E&t=72s

คำอธิบายหลักสูตร

เข้าใจขั้นตอนการเปิดธุรกิจร้านอาหาร แนวคิดการวางแผนธุรกิจ ไปจนถึงการปฏิบัติการและการควบคุม ได้พัฒนาทักษะความรู้และทักษะในการดำเนินงานธุรกิจร้านอาหาร กระบวนการการจัดการ การบริหาร การจัดการพนักงาน การตลาด การขาย การบริหารการเงิน การวางแผนเมนู การผลิตอาหาร เครื่องดื่ม และการให้บริการ ตลอดจนการควบคุมคุณภาพ และการรับมือกับปัญหา ให้สามารถนำไปปรับใช้อย่างมีประสิทธิภาพ และประสบความสำเร็จ

เนื้อหาบทเรียน

จำนวน 16 บทเรียน ดังนี้

79,900.00 ฿

79,900.00 ฿

รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารประกอบการสอน และวัตถุดิบ (สำหรับคอร์สทำอาหาร) เรียบร้อยแล้ว

CLASS INFORMATION

เหมาะสำหรับ

บุคคลทั่วไป

Level

beginner

Certification

มีใบประกาศนียบัตร

วัน

9 ก.ย. - 15 ต.ค. 2566 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)

เวลา

09.30 - 16.30 น.

สถานที่

โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์

ภาษาที่สอน

ภาษาไทย

เอกสารประกอบการสอนสามารถรับได้ในวันที่เข้าอบรม

 

Promotion  

หากสมัครอบรมหลักสูตรเดียวกันและชำระเงินพร้อมกัน ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป รับส่วนลดท่านละ 500 บาท

  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 2 หลักสูตร รับส่วนลด 1,000 บาท   
  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 3 หลักสูตร รับส่วนลด 2,000 บาท   
  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 4 หลักสูตร รับส่วนลด 3,000 บาท   
  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 5 หลักสูตร รับส่วนลด 4,000 บาท   
  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 6 หลักสูตร รับส่วนลด 5,000 บาท 
  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 10 หลักสูตร รับส่วนลด 10,000 บาท 

ผ่อนได้ไหม?  

สามารถแบ่งชำระค่าอบรมผ่านบัตรเครดิต ของธนาคารกรุงเทพฯ และธนาคารกสิกร

  • แบ่งชำระได้ 3 เดือน   เมื่อมีค่าอบรม 4,900 – 49,999 บาท
  • แบ่งชำระได้ 3-6 เดือน  เมื่อมีค่าอบรม 50,000 – 99,999 บาท  
  • แบ่งชำระได้ 3-10 เดือน  เมื่อมีค่าอบรม 100,000 บาทขึ้นไป  

รีวิวจากผู้เรียน

There are no reviews yet.

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้

สมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานี

เลขที่ 1 ซอยแก่นทอง (ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

Tel: 02 721 8469 – 70

E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th

Facebook: Trainingdtc

Line: dusit.edu

แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานีเลขที่ 1 ซอยแก่นทอง
(ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

Tel: 02 721 8469 – 70

E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th

Facebook: Trainingdtc

Line: dusit.edu

หลักสูตรที่คุณอาจสนใจ

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

เรียนรู้เทคนิคขั้นสูงในด้านการบริหารรายได้ให้กับโรงแรม รวมถึงการกำหนดนโยบายทางการตลาดที่ชัดเจน เพื่อให้นำมาซึ่งรายได้ตามแผนการตลาดที่ได้จัดทำไว้ โดยผ่านการบริหารช่องทางการจัดจำหน่ายอย่างหลากหลายเพื่อให้มีส่วนผสมของลูกค้าที่มีทุนทรัพย์แตกต่างกันอย่างเหมาะสม ทำให้โรงแรมสามารถทำรายได้ และกำไรสูงสุดตลอดปี 

11,900.00 ฿

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

จัดการงานแม่บ้านให้มีผลงานที่ดี ทำงานแบบมืออาชีพ ได้รับคำชม และมีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง เรียนรู้และฝึกปฏิบัติวิธีการและขั้นตอนต่างๆ อย่างถูกวิธี 

9,900.00 ฿

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

สอนผสมเครื่องดื่มชาผลไม้ สีสันสดใส หลากหลายรสชาติ และชานมไข่มุกทุกกระบวนการ รวมถึงแนวคิดการตกแต่งเครื่องดื่มสไตล์คาเฟ่ การคำนวนต้นทุน การคิดค้นสูตรเครื่องดื่มด้วยตัวเอง และต่อยอดเป็นอาชีพเสริมได้อีกด้วย

7,900.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 5

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

หลักสูตรการประกอบอาหารไทยที่สมบูรณ์แบบที่สุดของ Dusit Thani College เรียนรู้การทำอาหารคาว/หวานตามสูตรต้นตำรับทุกขั้นตอน มากถึง 60 เมนู เพียงระยะเวลา 2 เดือนอย่างละเอียด ทั้งทฤษฎี และปฏิบัติ อีกทั้งยังได้ความรู้ในการเลือกสรรวัตถุดิบ จัดวาง ตกแต่งจานอาหาร การสุขาภิบาลอาหาร การดูแลความ ปลอดภัยการทำงานในครัว การจัดรายการเมนูอาหารให้ดูหลากหลายและน่าสนใจ รวมถึงวิธีการควบคุมต้นทุน อาหาร เพื่อลดต้นทุนและเพิ่มผลกำไร

60,900.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 15

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

หลักสูตรอันทรงคุณค่าที่รวบรวมเมนูอาหารไทยหาทานยา เหมาะสำหรับเป็นเมนูแนะนำในร้าน ทั้งในประเทศ และต่างประเทศต่างประเทศ อาทิเช่น จีบไทยตัวนก ข้าวตังเมี่ยงลาว แสร้งว่ากุ้ง ข้าวแช่ ฯลฯ เมนูคาวและหวานมากกว่า  40 รายการ  เพิ่มมูลค่าให้อาหาร ด้วยการแกะสลักผักผลไม้ และงานใบตองแบบวิจิตร เพื่อตกแต่ง และเป็นภาชนะใส่อาหาร สร้างจุดเด่นให้อาหารในร้านให้แตกต่าง  

52,000.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 10

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

เรียนรู้การทำเมนูอาหารคลีน แนะนำวัตถุดิบ เครื่องปรุงรส รวมถึงหลักการคำนวณปริมาณพลังงานอย่างง่าย เหมาะสำหรับท่านที่นำสูตรไปทำขาย สร้างรายได้เสริม ตอบโจทย์เทรนด์รักสุขภาพของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี 

7,900.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 11

กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
เพื่อดูตะกร้าสินค้า

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!