หลักสูตรระยะสั้น (Professional Courses)
เลือกหลักสูตรสำหรับคุณ สอนโดยมืออาชีพ กว่า 100 หลักสูตร
Steak & Pasta – Feb 2025
คำอธิบายหลักสูตร
Through this course, students will learn all steps of cooking steak and pasta with not-to-be-missed tips!! The course offers 24 outstanding lessons on how to cook beef steak, pork steak, fish steak, grilled lamb chops, grilled duck breast and seafood steak. How to make various type of pasta, and techniques on how to grill beef and various types of sauce to go with each type of steak will also be introduced. This course is suitable for those who wish to open a steak restaurant, a café or those who wish to improve their existing business.
เนื้อหาบทเรียน
จำนวน 24 บทเรียน ดังนี้
42,900.00 ฿
42,900.00 ฿
รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารประกอบการสอน และวัตถุดิบ (สำหรับคอร์สทำอาหาร) เรียบร้อยแล้ว
CLASS INFORMATION
เหมาะสำหรับ
Anyone who is interested
Level
Certification
วัน
เวลา
สถานที่
ภาษาที่สอน
- อุปกรณ์ที่ผู้เรียนจะได้รับ
Ingredients, aprons, and learning materials can be obtained on the training day.
-
Promotion
If 2 or more learners apply and purchase for the same course together, each of the applicant will receive 500 THB discount.
- Apply and pay for 2 courses, get 1,000 Baht discount
- Apply and pay for 3 courses, get 2,000 Baht discount
- Apply and pay for 4 courses, get 3,000 Baht discount
- Apply and pay for 5 courses, get 4,000 Baht discount
- Apply and pay for 6 courses, get 5,000 Baht discount
- Apply and pay for 10 courses, get 10,000 Baht discount
Installment payment?
You can pay in installments via credit cards of Bangkok Bang and Kasikorn Bank.
- The total fee of 4,900 – 49,999 Baht can be paid in 3 installments
- The total fee of 50,000 – 99,999 Baht can be paid in 3-6 installments
- The total fee of more than 100,000 Baht can be paid in 3-10 installments
รีวิวจากผู้เรียน
เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้
สมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานี
เลขที่ 1 ซอยแก่นทอง (ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานีเลขที่ 1 ซอยแก่นทอง
(ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
หลักสูตรที่คุณอาจสนใจ
เรียนรู้เทคนิคการทำเมนูผัดไทยกุ้งสด เส้นหอมนุ่ม และ การทำเมนูหอยทอด แป้งกรอบ หอยแมลงภู่เต็มๆ คำ
- 31 พ.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์)
- วิทยาลัยดุสิตธานี
5,500.00 ฿
โรงแรมเป็นหนึ่งในธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้อย่างมหาศาล แต่การจะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ต้องประกอบไปด้วยหลายองค์ประกอบทั้งการบริหาร การบริการ การสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้า หลักสูตรนี้จะสอนองค์ความรู้ ขององค์กร และบุคลากรในธุรกิจนั้นๆ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้วิธีการสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าพัก การบริหารโรงแรมในรูปแบบมืออาชีพ พร้อมทั้งการบริการระดับ 5 ดาว เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของคุณ
- 10 มี.ค. 2568 - 1 ธ.ค. 2568 (อบรมวันธรรมดา)
- DTEC
66,000.00 ฿
ในปัจจุบันลูกค้าร้านอาหาร ต่างต้องการประสบการณ์ที่แปลกใหม่ อีเว้นท์ที่น่าประทับใจ และการบริการชั้นเยี่ยม การเข้าใจและรู้เทคนิคต่างๆ ในร้านอาหาร จะช่วยเปิดโอกาสให้ผู้เรียนสามารถก้าวเข้าสู่การทำงานในโรงแรมและร้านอาหารระดับ 5 ดาวได้
- 10 มี.ค. 2568 - 12 ธ.ค. 2568 (อบรมวันธรรมดา)
- DTEC
66,000.00 ฿
**รวมค่าประกันการฝึกงาน 10,000 บาท จะได้รับคืนเมื่อจบการฝึกงานตามหลักสูตร** การทำงานด้านเบเกอรี่ และเพสตรี้ ต้องอาศัย ความใส่ใจในรายละเอียด ความมีระเบียบวินัย พร้อมทักษะด้านเทคโนโลยี หลักสูตรนี้จึงสอนให้ผสมผสานระหว่างศิลปะ และวิทยาศาสตร์ พัฒนาเทคนิคการสร้างสรรค์งานเบเกอรี่และเพสตรี้ พร้อมเข้าใจเทรนด์ของผู้บริโภค
- 10 มี.ค. - 26 ก.ย. 2568 (อบรมวันธรรมดา)
- วิทยาลัยดุสิตธานี / วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา
82,000.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 15
การทำงานด้านเบเกอรี่ และเพสตรี้ ต้องอาศัย ความใส่ใจในรายละเอียด ความมีระเบียบวินัย พร้อมทักษะด้านเทคโนโลยี หลักสูตรนี้จึงสอนให้ผสมผสานระหว่างศิลปะ และวิทยาศาสตร์ พัฒนาเทคนิคการสร้างสรรค์งานเบเกอรี่และเพสตรี้ พร้อมเข้าใจเทรนด์ของผู้บริโภค
- 10 มี.ค. - 11 พ.ค. 2568 (อบรมวันธรรมดา)
- DTEC
72,000.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 17
หลักสูตร ปรับปรุงใหม่เนื้อหาเข้มข้น พร้อมก้าวเข้าสู่สายงานการเป็นเชฟมืออาชีพ เพราะเชฟยุคปัจจุบันต้องมีทักษะที่หลากหลาย ทั้งเทคนิคการทำอาหาร ความคิดสร้างสรรค์ และการบริหารจัดการครัว หลักสูตรนี้จะช่วยให้คุณสามารถก้าวเข้าสู่งานครัว และมีทักษะพื้นฐานที่รอบด้าน ครบถ้วน ทั้งด้านศิลปะการประกอบอาหาร เทคนิค ดิจิทัล และการจัดการผู้คน
- 10 มี.ค. - 26 ก.ย. 2568 (วันธรรมดา)
- DTEC
82,000.00 ฿
There are no reviews yet.