หลักสูตรระยะสั้น (Professional Courses)
เลือกหลักสูตรสำหรับคุณ สอนโดยมืออาชีพ กว่า 100 หลักสูตร
[PTY] หลักสูตร ชาผลไม้และ ชานมไข่มุก Refreshing Fruit Tea & Bubble Tea – Aug 2024
คำอธิบายหลักสูตร
สอนผสมเครื่องดื่มชาผลไม้ สีสันสดใส หลากหลายรสชาติ และชานมไข่มุกทุกกระบวนการ รวมถึงแนวคิดการตกแต่งเครื่องดื่มสไตล์คาเฟ่ การคำนวนต้นทุน การคิดค้นสูตรเครื่องดื่มด้วยตัวเอง และต่อยอดเป็นอาชีพเสริมได้อีกด้วย
เนื้อหาบทเรียน
จำนวน 9 บทเรียน ดังนี้
8,900.00 ฿
8,900.00 ฿
รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารประกอบการสอน และวัตถุดิบ (สำหรับคอร์สทำอาหาร) เรียบร้อยแล้ว
มีสินค้าอยู่ 10
CLASS INFORMATION
เหมาะสำหรับ
บุคคลทั่วไป
Level
Certification
วัน
เวลา
สถานที่
ภาษาที่สอน
มีสินค้าอยู่ 10
- อุปกรณ์ที่ผู้เรียนจะได้รับ
วัตถุดิบ ชุดเชฟ เอกสารประกอบการสอนสามารถรับได้ในวันที่เข้าอบรม
Promotion
- หลักสูตร 1-2 วัน ลงเรียนเป็นคู่ลดราคา ท่านละ 300 บาท / ลูกค้าเก่า ลดท่านละ 500 บาท
- หลักสูตรระยะยาว ลงเรียนเป็นคู่ หรือเป็นลูกค้าเก่า ลดท่านละ 5%
ผ่อนได้ไหม?
สามารถแบ่งชำระค่าอบรมผ่านบัตรเครดิต
- แบ่งชำระได้ 3 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 4,900 – 49,999 บาท
- เลือกแบ่งชำระได้ 3-6 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 50,000 – 99,999 บาท
- เลือกแบ่งชำระได้ 3-10 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 100,000 บาทขึ้นไป
รีวิวจากผู้เรียน
เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้
สมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานี
เลขที่ 1 ซอยแก่นทอง (ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานีเลขที่ 1 ซอยแก่นทอง
(ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
หลักสูตรที่คุณอาจสนใจ
ขยายกรอบรายได้ และผลักดันผลกำไรให้กับโรงแรม โดยการใช้วิธีเชิงกลยุทธ์ระดับสูงในการกำหนดราคา และการควบคุมห้องพักคงเหลือ การเพิ่ม และการควบคุมความต้องการของลูกค้า
- 24-25 พ.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- dusitD2 เชียงใหม่
10,900.00 ฿
เรียนรู้เทคนิควิธีการเพิ่มรายได้ เพิ่มฐานลูกค้า สร้างพันธมิตร และทำให้โรงแรมหรือธุรกิจเป็นที่รู้จักทั่วโลกอย่างแพร่หลายภายในระยะเวลาอันสั้น โดยการทำการตลาดผ่านสื่อดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ
- 17 – 18 พ.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- dusitD2 เชียงใหม่
10,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 10
“ข้าวแช่” เมนูคู่หน้าร้อนแสนอร่อยที่นิยมกินกันมาตั้งแต่โบราณจนถึงปัจจุบัน พร้อมเรียนรู้การทำเครื่องเคียงรสชาติกลมกล่อม
- 26 เม.ย. 2568 (Saturday)
- DTEC
5,500.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 8
ด้วยเสน่ห์รสชาติที่ล้ำลึก แฝงเอกลักษณ์ความหรูหรา ผ่านกรรมวิธีการหมักบ่มผลไม้จนกลายเป็นเครื่องดื่มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หลักสูตรนี้สอนให้รู้ลึกซึ้งถึงคุณค่าของไวน์ในหลากหลายมิติ นำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้เสริมสร้างความมั่นใจในการเข้าสู่ธุรกิจ และงานสังคม
- 26-27 เม.ย. 2568 (อบรมวันเสาร์ - อาทิตย์)
- โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
11,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 2
เรียนรู้การบริหารจัดการ ดูแลปกครองลูกน้อง เหมาะสำหรับผู้ที่อยากก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ผู้ที่เป็นหัวหน้า หรือกำลังจะขึ้นเป็นหัวหน้า จึงควรพัฒนาทักษะต่างๆ เช่น การวางแผนงาน การมีความรู้ในงานอย่างละเอียด การควบคุมผลการปฏิบัติงาน การประเมินผลการปฏิบัติงานทักษะในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในการทำงานเพื่อทุ่นแรง และเพิ่มประสิทธิภาพ
- 26-27 เม.ย. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
9,900.00 ฿
สร้างความสำเร็จในระยะยาวให้กับธุรกิจอาหารของคุณ เรียนรู้มาตรฐานการบริการและวิธีการบริการที่ถูกต้อง เหมาะสม เพื่อความเป็นมืออาชีพและสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- 26 - 27 เม.ย. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
9,900.00 ฿
There are no reviews yet.