Hi

หลักสูตรระยะสั้น (Professional Courses)​

เลือกหลักสูตรสำหรับคุณ สอนโดยมืออาชีพ กว่า 100 หลักสูตร

หลักสูตรการประกอบอาหารสมัยใหม่ Modern Cuisine – May 2025

https://www.youtube.com/watch?v=4BiY_e2Mg0E&t=72s

คำอธิบายหลักสูตร

เรียนรู้เทคนิคการประกอบอาหารอาหารแบบดั้งเดิม ผสมผสานกับเทคนิคการประกอบอาหารสมัยใหม่ การเลือกใช้วัตถุดิบทดแทนและ เข้าใจทฤษฎีการแยกองค์ประกอบอาหารเพื่อสร้างสรรค์จานอาหาร หลักการจัดตกแต่งจานอาหารร่วมสมัย เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน 

เนื้อหาบทเรียน

จำนวน 8 บทเรียน ดังนี้

  • Infusion, Pickle ,Dehydration,  
  • Spherification Technique  
  • Smoked & Gravlax Technique 
  • Foams  Technique
  • Fluid Gels Technique 
  • Sous Vide Cooking Technique 
  • Contemporary Western Cuisine 
  • Under Pressure Technique 
  • Freezing Technique 

42,900.00 ฿

42,900.00 ฿

รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารประกอบการสอน และวัตถุดิบ (สำหรับคอร์สทำอาหาร) เรียบร้อยแล้ว

มีสินค้าอยู่ 5

CLASS INFORMATION

เหมาะสำหรับ

บุคคลทั่วไป

Level

beginner

Certification

มีใบประกาศนียบัตร

วัน

24 พ.ค. - 15 มิ.ย. 2568 (อบรมวันเสาร์-อาทิตย์)

เวลา

09.00 - 16.00 น.

สถานที่

วิทยาลัยดุสิตธานี

ภาษาที่สอน

ภาษาไทย

มีสินค้าอยู่ 5

วัตถุดิบ ชุดเชฟ ชุดอุปกรณ์การทำครัว เอกสารประกอบการสอนสามารถรับได้ในวันที่เข้าอบรม

 

Promotion 

หากสมัครอบรมหลักสูตรเดียวกันและชำระเงินพร้อมกัน ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป รับส่วนลดท่านละ 500 บาท 

  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 2 หลักสูตร รับส่วนลด 1,000 บาท   
  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 3 หลักสูตร รับส่วนลด 2,000 บาท   
  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 4 หลักสูตร รับส่วนลด 3,000 บาท   
  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 5 หลักสูตร รับส่วนลด 4,000 บาท   
  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 6 หลักสูตร รับส่วนลด 5,000 บาท 
  • สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 10 หลักสูตร รับส่วนลด 10,000 บาท 

ผ่อนได้ไหม?  

สามารถแบ่งชำระค่าอบรมผ่านบัตรเครดิต

  • แบ่งชำระได้ 3 เดือน   เมื่อมีค่าอบรม 4,900 – 49,999 บาท 
  • แบ่งชำระได้ 3-6 เดือน  เมื่อมีค่าอบรม 50,000 – 99,999 บาท   
  • แบ่งชำระได้ 3-10 เดือน  เมื่อมีค่าอบรม 100,000 บาทขึ้นไป

รีวิวจากผู้เรียน

There are no reviews yet.

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้

สมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานี

เลขที่ 1 ซอยแก่นทอง (ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

Tel: 02 721 8469 – 70

E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th

Facebook: Trainingdtc

Line: dusit.edu

แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานีเลขที่ 1 ซอยแก่นทอง
(ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

Tel: 02 721 8469 – 70

E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th

Facebook: Trainingdtc

Line: dusit.edu

หลักสูตรที่คุณอาจสนใจ

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

เรียนรู้เทคนิคการทำเมนูผัดไทยกุ้งสด เส้นหอมนุ่ม และ การทำเมนูหอยทอด แป้งกรอบ หอยแมลงภู่เต็มๆ คำ 

5,500.00 ฿

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

เทคนิคการเคี่ยวน้ำซุปให้กลมกล่อม หอมเครื่องเทศ พร้อมหลักการตุ๋นเนื้อให้เปื่อย นุ่ม และการทำลูกชิ้นเนื้อสด เสริมด้วยเทคนิคการทำวุ้นกะทิมะพร้าวน้ำหอม ให้มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มกรอบ และหอมหวาน

6,900.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 10

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

เรียนรู้เคล็ดลับการทำพาสต้าเส้นสดสไตล์โฮมเมด 4 แบบได้เพียงวันเดียว สอนละเอียดทุกขั้นตอน  พร้อมการทำซอสหลักยอดฮิตที่ขาดไม่ได้

9,900.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 10

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

ก๋วยเตี๋ยวเรือ รสจัดจ้านน้ำขลุกขลิก พร้อมการทำขนมถ้วยตะไล รสชาติ หวาน หอม ละมุน

6,900.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 10

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

เรียนทำเมนูสเต๊กหมู, ไก่, เนื้อ และซอสต่างๆ จัดเต็มทุกเทคนิคการ Grill ในระดับต่างๆ  รวมไปถึงแนวคิดการตกแต่งจานอาหารเพื่อเพิ่มมูลค่า

9,900.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 5

มีใบประกาศนียบัตร
0/5

ในปัจจุบันลูกค้าร้านอาหาร ต่างต้องการประสบการณ์ที่แปลกใหม่ อีเว้นท์ที่น่าประทับใจ และการบริการชั้นเยี่ยม การเข้าใจและรู้เทคนิคต่างๆ ในร้านอาหาร จะช่วยเปิดโอกาสให้ผู้เรียนสามารถก้าวเข้าสู่การทำงานในโรงแรมและร้านอาหารระดับ 5 ดาวได้

50,000.00 ฿

กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
เพื่อดูตะกร้าสินค้า

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!