หลักสูตรระยะสั้น (Professional Courses)
เลือกหลักสูตรสำหรับคุณ สอนโดยมืออาชีพ กว่า 100 หลักสูตร
[TOP] หลักสูตร ผู้จัดการร้านอาหารมืออาชีพ [ไม่ฝึกงาน] Food & Beverage Professional (No Internship) – Oct 2024
คำอธิบายหลักสูตร
ในปัจจุบันลูกค้าร้านอาหาร ต่างต้องการประสบการณ์ที่แปลกใหม่ อีเว้นท์ที่น่าประทับใจ และการบริการชั้นเยี่ยม การเข้าใจและรู้เทคนิคต่างๆ ในร้านอาหาร จะช่วยเปิดโอกาสให้ผู้เรียนสามารถก้าวเข้าสู่การทำงานในโรงแรมและร้านอาหารระดับ 5 ดาวได้
เนื้อหาบทเรียน
จำนวน 16 บทเรียน ดังนี้
- วงจรการให้บริการแขกที่เข้ามาใช้บริการ
- การรับจอง
- การต้อนรับ
- การจัดสรรที่นั่ง
- การรับออเดอร์
- การให้บริการ
- การรับชำระเงิน
- การส่งลูกค้า
- การบริการหลังการขาย
50,000.00 ฿
50,000.00 ฿
รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารประกอบการสอน และวัตถุดิบ (สำหรับคอร์สทำอาหาร) เรียบร้อยแล้ว
CLASS INFORMATION
เหมาะสำหรับ
บุคคลทั่วไป
Level
Certification
วัน
เวลา
สถานที่
ภาษาที่สอน
- อุปกรณ์ที่ผู้เรียนจะได้รับ
เอกสารประกอบการสอนสามารถรับได้ในวันที่เข้าอบรม
Promotion
หากสมัครอบรมหลักสูตรเดียวกันและชำระเงินพร้อมกัน ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป รับส่วนลดท่านละ 500 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 2 หลักสูตร รับส่วนลด 1,000 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 3 หลักสูตร รับส่วนลด 2,000 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 4 หลักสูตร รับส่วนลด 3,000 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 5 หลักสูตร รับส่วนลด 4,000 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 6 หลักสูตร รับส่วนลด 5,000 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 10 หลักสูตร รับส่วนลด 10,000 บาท
ผ่อนได้ไหม?
สามารถแบ่งชำระค่าอบรมผ่านบัตรเครดิต ของธนาคารกรุงเทพฯ และธนาคารกสิกร
- แบ่งชำระได้ 3 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 4,900 – 49,999 บาท
- แบ่งชำระได้ 3-6 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 50,000 – 99,999 บาท
- แบ่งชำระได้ 3-10 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 100,000 บาทขึ้นไป
รีวิวจากผู้เรียน
เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้
สมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานี
เลขที่ 1 ซอยแก่นทอง (ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานีเลขที่ 1 ซอยแก่นทอง
(ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
หลักสูตรที่คุณอาจสนใจ
หลักสูตรนี้จะทำให้คุณเข้าใจกลยุทธ์ต่างๆ และสามารถนำไปใช้ในการเป็น GM ที่ดีได้ ไม่ว่าจะเป็นด้านธุรกิจ การสร้างรายได้ การเป็นผู้นำ การสร้างแรงบันดาลใจให้ทีมงาน การบริการลูกค้า รวมถึงเทคนิคในการทำงานร่วมกับเจ้าของโรงแรม และผู้บริหารของเชนโรงแรมสากลด้วย
- 15-16 มี.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
10,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 5
6 วันเต็มกับเมนูสำหรับคาเฟ่ ที่ถูกคัดสรรจากเมนูยอดนิยมจากทั่วโลกเพื่อคาเฟ่ของคุณ เรียนกับอาจารย์เชฟผู้เชี่ยวชาญในทุกขั้นตอน
- 8-9 ก.พ. 2568 (อบรมวันเสาร์-อาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานี
8,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 4
2 in 1 หลักสูตรเดียวได้ทั้งการเป็นบาริสต้า และเปิดร้านกาแฟ ผู้ที่กำลังสนใจเปิดธุรกิจร้านกาแฟ ห้ามพลาด
- 1-2 ก.พ. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานี
10,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 10
หลักสูตรสำหรับผู้บริหารโรงแรม เรียนรู้ครอบคลุมทุกด้านที่เป็นปัจจัยในการบริหารโรงแรมให้ประสบความสำเร็จ กระชับ อัดแน่นไปด้วยความรู้ในการบริหารโรงแรมและการบริการตามมาตรฐานสากล
- 14 มิ.ย. - 4 ต.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์-อาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานี
211,000.00 ฿
เข้าใจวิธีการเพิ่มรายได้ เพิ่มฐานลูกค้า สร้างพันธมิตร และทำให้โรงแรมหรือธุรกิจของท่าน เป็นที่รู้จักทั่วโลกอย่างแพร่หลายภายในระยะเวลาไม่นาน โดยการการใช้เครื่องมือชั้นสูง รวมถึงการนำ AI มาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เจาะลึกเทคนิคและกลยุทธ์ต่างๆ ครอบคลุมทุกแง่มุม
- 7-8,14-15 มิ.ย. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
20,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 10
มีความรู้และความเข้าใจในงานด้านภาษีอากรเพื่อวางแผนระบบการชำระภาษีให้ถูกต้อง ช่วยลดความผิดพลาด หรือแก้ไขปัญหาด้านภาษีที่จะส่งผลกระทบต่อธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- 7-8 มิ.ย. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
10,900.00 ฿
There are no reviews yet.