หลักสูตรระยะสั้น (Professional Courses)
เลือกหลักสูตรสำหรับคุณ สอนโดยมืออาชีพ กว่า 100 หลักสูตร
[TOP] Food & Beverage Professional (No Internship) – Oct 2024
คำอธิบายหลักสูตร
เรียนรู้เทคนิคในการบริการร้านอาหารและเครื่องดื่มที่จะช่วยให้คุณได้งานในโรงแรมและร้านอาหารระดับ 5 ดาว
เนื้อหาบทเรียน
จำนวน 3 บทเรียน ดังนี้
- including handling reservations
- welcoming
- and seating guests
- taking orders
- serving guests
- handling payments
- guest departure and after sales
- Beverage knowledge and service
50,000.00 ฿
50,000.00 ฿
รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารประกอบการสอน และวัตถุดิบ (สำหรับคอร์สทำอาหาร) เรียบร้อยแล้ว
CLASS INFORMATION
เหมาะสำหรับ
บุคคลทั่วไป
Level
Certification
วัน
เวลา
สถานที่
ภาษาที่สอน
- อุปกรณ์ที่ผู้เรียนจะได้รับ
เอกสารประกอบการสอนสามารถรับได้ในวันที่เข้าอบรม
Promotion
หากสมัครอบรมหลักสูตรเดียวกันและชำระเงินพร้อมกัน ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป รับส่วนลดท่านละ 500 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 2 หลักสูตร รับส่วนลด 1,000 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 3 หลักสูตร รับส่วนลด 2,000 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 4 หลักสูตร รับส่วนลด 3,000 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 5 หลักสูตร รับส่วนลด 4,000 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 6 หลักสูตร รับส่วนลด 5,000 บาท
- สมัครและชำระเงินพร้อมกัน 10 หลักสูตร รับส่วนลด 10,000 บาท
ผ่อนได้ไหม?
สามารถแบ่งชำระค่าอบรมผ่านบัตรเครดิต ของธนาคารกรุงเทพฯ และธนาคารกสิกร
- แบ่งชำระได้ 3 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 4,900 – 49,999 บาท
- แบ่งชำระได้ 3-6 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 50,000 – 99,999 บาท
- แบ่งชำระได้ 3-10 เดือน เมื่อมีค่าอบรม 100,000 บาทขึ้นไป
รีวิวจากผู้เรียน
เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้
สมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานี
เลขที่ 1 ซอยแก่นทอง (ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปวิทยาลัยดุสิตธานีเลขที่ 1 ซอยแก่นทอง
(ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแควร์) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Tel: 02 721 8469 – 70
E-Mail: publicprograms@dtc.ac.th
Facebook: Trainingdtc
Line: dusit.edu
หลักสูตรที่คุณอาจสนใจ
เทคนิคการทำวุ้นเนื้อนุ่ม การผสมสี การจัดวางขึ้นช่อดอกไม้ จนได้เป็นเค้กดอกไม้ที่สวยงาม ส่งเป็นของขวัญแทนใจ อิ่มใจผู้ให้ ประทับใจผู้รับ หรือจะเปิดรับออร์เดอร์ สำหรับเป็นเค้กงานแต่งงาน เค้กวันเกิด และอื่นๆ ได้อีกมากมาย
- 12 ต.ค. 2567 (อบรมวันเสาร์)
- วิทยาลัยดุสิตธานีพัทยา
4,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 10
ขยายกรอบรายได้ และผลักดันผลกำไรให้กับโรงแรม โดยการใช้วิธีเชิงกลยุทธ์ระดับสูงในการกำหนดราคา และการควบคุมห้องพักคงเหลือ การเพิ่ม และการควบคุมความต้องการของลูกค้า
- 26 - 27 เม.ย. 2567 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
10,900.00 ฿
ลงรายละเอียดแบบเจาะลึก ทุกขั้นตอนการทำงานร่วมกับ OTA ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เพิ่มยอดขาย รายได้ และกำไรสูงที่สุดตลอดปี ทั้งในช่วง high และช่วง low
- 25 - 26 ม.ค. / 1 – 2 ก.พ. 2568 (อบรมวันเสาร์-วันอาทิตย์)
- โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์
20,900.00 ฿
หลักสูตรสำหรับผู้บริหารโรงแรม เรียนรู้ครอบคลุมทุกด้านที่เป็นปัจจัยในการบริหารโรงแรมให้ประสบความสำเร็จ กระชับ อัดแน่นไปด้วยความรู้ในการบริหารโรงแรมและการบริการตามมาตรฐานสากล
- 26 เม.ย. – 10 ส.ค. 2568 (อบรมวันเสาร์-อาทิตย์)
- โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต
169,000.00 ฿
6 วันเต็มกับเมนูสำหรับคาเฟ่ ที่ถูกคัดสรรจากเมนูยอดนิยมจากทั่วโลกเพื่อคาเฟ่ของคุณ เรียนกับอาจารย์เชฟผู้เชี่ยวชาญในทุกขั้นตอน
- 9-10 พ.ย. 2567 (อบรมวันเสาร์-อาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานีพัทยา
8,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 6
6 วันเต็มกับเมนูสำหรับคาเฟ่ ที่ถูกคัดสรรจากเมนูยอดนิยมจากทั่วโลกเพื่อคาเฟ่ของคุณ เรียนกับอาจารย์เชฟผู้เชี่ยวชาญในทุกขั้นตอน
- 21 -22 ธ.ค. 2567 (อบรมวันเสาร์-อาทิตย์)
- วิทยาลัยดุสิตธานีพัทยา
8,900.00 ฿
มีสินค้าอยู่ 6
There are no reviews yet.